tao mat troi

Nam Dược Nam Dược Dấu ấn Nam Dược

Dấu ấn Nam Dược

 

 • Công ty Cổ phần Nam Dược được thành lập vào ngày 01/01/2004 với số vốn điều lệ 3.500.000.000 đồng (Ba tỷ năm trăm triệu đồng) và 23 cổ đông sáng lập.

 

 • Tháng 9/2006, Nam Dược đánh dấu sự thành công, uy tín của mình khi trở thành doanh nghiệp đầu tiên ở phía Bắc có Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP – WHO, GSP, GLP và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở phía Bắc có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn này.

 

 • Năm 2008, toàn bộ các tiêu chuẩn mà nhà máy của Nam Dược đã được công nhận như: GMP – WHO, ISO 9001:2000, ISO 14000:2004, HACCP và SA 8000 hợp thành bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS (Intergrated Management System) tiên tiến của thế giới và chất lượng sản phẩm được làm ra từ nhà máy đạt được trình độ này được toàn thế giới công nhận. Tính tới thời điểm hiện nay, chưa có doanh nghiệp dược nào ở Việt Nam (kể cả khối doanh nghiệp trong nước và khối có vốn đầu tư nước ngoài) đạt được hệ tích hợp tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới. Điều này khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Nam Dược là được đưa những sản phẩm có đẳng cấp thế giới và chất lượng vượt trội đến tay người dân Việt Nam, góp phần nâng cao tầm sức khỏe toàn dân tộc.

  Cũng trong năm 2008, Nam Dược tiếp tục tạo tiếng vang khi là đơn vị phát triển nhiều vùng trồng dược liệu sạch – đạt chuẩn quốc tế – GACP – WHO, trong đó nổi bật nhất là vùng trồng Dây Thìa Canh tại Hải Hậu – Nam Định. Sự kiện này đưa Nam Dược lọt vào Top 3 doanh nghiệp tại Việt Nam có công bố trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP – WHO (Thực hành trồng trọt, thu hái và chế biến dược liệu đạt chuẩn theo quy định Tổ chức Y tế thế giới).

 

 • Tháng 11/2009: Nam Dược bắt đầu chuyển đổi sang 100% sản xuất Đông Dược và đạt được nhiều bước tiến đáng kể. Với nhiều sản phẩm chất lượng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn như thực phẩm chức năng Viên khớp Bách Xà, Thông Xoang Tán Nam Dược, Bảo Xuân….

 

 • Năm 2010, Nam Dược đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải Bạc Chất Lượng Quốc gia.

 

 • Năm 2011, Nam Dược tiếp tục “bứt phá” và ghi dấu ấn khi trở thành doanh nghiệp dược phẩm đầu tiên và duy nhất được Thủ Tướng trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia. Các sản phẩm của Nam Dược cũng nhiều lần nhận được Huy chương vàng chất lượng do Bộ công thương, Bộ khoa học công nghệ và nhiều bộ ngành khác trao tặng.

 

 • Năm 2013, Nam Dược bảo hộ thành công thương hiệu “NAM DƯỢC”. Các sản phẩm của Nam Dược liên tiếp nhận được sự tin tưởng, bình chọn là sản phẩm chất lượng cao từ phía người tiêu dùng.

 

 • Không ngừng đầu tư nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhất trong ngành, mở rộng và nâng cao chất lượng dược liệu đầu vào từ nhiều năm trước đó. Năm 2014, Nam Dược tiếp tục giành được “Giải Vàng Chất lượng Quốc gia” lần thứ 2, và trở thành một trong hai doanh nghiệp dược đầu tiên Việt Nam 2 lần liên tiếp được Thủ Tướng trao tặng phần thưởng danh giá này.

  Đặc biệt, đầu năm 2014, Nam Dược đã vinh dự nhận được bằng khen và “Huân chương Lao động Hạng Ba” do Chủ Tịch nước Việt Nam trao tặng. Đây không chỉ là những phần thưởng cao quý cho tập thể CB – CNV Nam Dược mà còn là động lực thúc đẩy Nam Dược ngày càng nỗ lực, sáng tạo hơn nữa trong sự nghiệp phát triển sản xuất dược phẩm có nguồn gốc từ thuốc Nam để phòng và trị bệnh cho người Việt Nam.