Thư-ngỏ

Tin Tức

Nam Dược: Háo hức trải nghiệm kỳ du lịch 2017

Nhằm ghi nhận và cổ vũ những nỗ lực, thành quả đã đạt được từ hoạt động kinh doanh của Nam Dược toàn quốc trong 6 tháng đầu năm, từ  29/7-01/8/2017, Nam Dược Miền Bắc và Nam Dược Phương Nam đã tổ chức 2 kỳ nghỉ thú vị cho toàn thể CB- NV với những trải nghiệm đáng nhớ tại Huế và Nha Trang xinh đẹp.

xem thêm

Nam Dược đồng hành cùng Hội nghị dinh dưỡng T.p HCM lần 6

Hướng đến mục tiêu: “Vì sức khỏe cộng đồng”, “Vì tương lai trẻ em Việt Nam”, ngày 29/07/2017, Nhãn hàng Ích Nhi – Chuyên gia sức khỏe trẻ em – Công ty Nam Dược đã tham dự Hội nghị Dinh Dưỡng Tp.HCM mở rộng lần thứ 6 với chủ đề "Dinh dưỡng trị liệu: Từ chứng cứ đến thực hành".

xem thêm

6 tháng đầu năm 2017 – Nam Dược không ngừng tăng trưởng và ổn định so với năm 2016

Trong khuôn khổ chương trình “TẬP HUẤN - TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017” diễn ra từ ngày 29/7 đến ngày 01/8/2017 tại Nha Trang và Thừa Thiên Huế, trong 2 ngày 30 - 31/7/2017, Nam Dược đã tổ chức Hội nghị Nhân viên - Tổng kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017.

xem thêm

Nam Dược chính thức ra mắt Viên khớp Bách Xà Mới từ 01/9

Xuất phát từ định hướng thường xuyên cải tiến công thức và nâng cao chất lượng sản phẩm phòng và điều trị các bệnh về khớp, từ 01/9/2017, Công ty  CP Nam Dược chính thức cho ra mắt sản phẩm Viên khớp Bách Xà Mới với công thức và quy cách đóng gói mới, thay thế cho sản phẩm Viên khớp Bách Xà đang lưu hành.

xem thêm

Tiêu điểm

3 dịch bệnh trở lại Việt Nam do nhiều trẻ không được tiêm văcxin

Năm 2014 dịch sởi bùng phát ở Việt Nam khiến hàng nghìn em bé mắc bệnh, gần 150 cháu tử vong, trong đó đến 90% trẻ không tiêm văcxin.

xem thêm

Sắp có thuốc điều trị tự kỷ cho trẻ

Trong một cuộc thử nghiệm lâm sàng nhỏ, các bé trai bị chứng tự kỷ có nhiều dấu hiệu cải thiện về khả năng nói và kỹ năng xã hội khi được sử dụng một loại thuốc có tên suramin.

xem thêm

Cao rắn hổ mang: Vị thuốc quý cho các bệnh xương khớp

Rắn hổ mang là một vị thuốc quý cho các bệnh xương khớp. Nhưng để có đủ rắn hổ mang làm nguồn nguyên liệu sản xuất các sản phẩm trên dây chuyền công nghệ hiện đại, phục vụ rộng rãi thì rất khó.

xem thêm

Điểm sáng Nam Dược

Nụ cười Nam Dược – Hạnh phúc từ những chuyến đi

Hết mình với tiêu chí: “Tuổi trẻ sáng tạo, không ngừng học hỏi”, kỳ nghỉ Huế – Nha Trang kéo dài 3 đêm trong 4 ngày đã mang đến cho hơn  300 cán bộ nhân viên 2 miền Nam – Bắc những trải nghiệm thú vị và nhiều ấn tượng đáng yêu, đáng nhớ!

điểm-nhấn-nam-dược

Bảng vàng Nam Dược

nvsx-t7

Bí quyết thành công

Bi quyet thanh cong

Thư gửi sếp

binh-chon-new-feed

Tôi là tác giả

TOI-LA-TAC-GIA

Giải đố

Mời các bạn tham gia chương trình “Giải đố Tháng 08/2017”!

Các bạn tham gia giải đố bằng cách gửi về email: tapchinoibo@namduoc.vn với tiêu đề “Giải đố Tạp chí _ Số 28”. Câu trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ được nhận 100.000đ tiền mặt cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

xem thêm

Truyện cười

Mất bạn gái vì họ hàng giàu có

Tại quán cà phê, Tý buồn bã nói với Tèo:

xem thêm

Chàng trai gặp họa vì được tâng bốc

Tý lần đầu ra mắt gia đình bạn gái, vì muốn ghi điểm nên rủ thêm một cậu bạn đi cùng.

xem thêm

Kẻ chịu tội ăn vụng

Hai đứa trẻ nói chuyện với nhau:

xem thêm

Bị sa thải vì khách hàng nhận sai

Viên quản lý nói với nhân viên:

xem thêm

Ông bố điềm tĩnh

Anh chồng tan làm về nhà, nhìn thấy vợ đang đánh con trai.

xem thêm

Giải toán đúng quy trình

Một ông bố là dân chuyên toán hỏi cậu con trai 9 tuổi:

xem thêm