Thư-ngỏ

Tin Tức

Thông Xoang Tán Nam Dược tổ chức Cuộc thi viết: “TRIỆU khách hàng, MỘT bí quyết thổi bay viêm xoang"

Mong muốn đem đến cho đông đảo khách hàng cơ hội sẻ chia bí quyết trị viêm mũi xoang thành công của mình, từ đó lan truyền đến cộng đồng người bệnh. Từ ngày 06/9/2017 - 30/9/2017, nhãn hàng Thông Xoang Tán Nam Dược sẽ tổ chức cuộc thi viết với chủ để: “TRIỆU khách hàng, MỘT bí quyết thổi bay viêm xoang".

xem thêm

Teambuilding tháng 9 -  Thói quen từ sự chủ động

Nhằm cung cấp những lợi ích từ “thói quen chủ động”, từ đó định hướng và thúc đẩy cán bộ nhân viên thay đổi hành vi, trong chương trình Team building tổ chức ngày 08/9/2017, phòng HCNS đã chia sẻ tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty về chủ đề này.

xem thêm

Chia sẻ bí quyết – Nhận quà yêu thương

Nhân sự kiện ra mắt Dầu tràm-khuynh diệp Ích Nhi dung tích 30ml và hướng tới tháng sinh nhật của siro ho-cảm Ích Nhi, nhãn hàng Ích Nhi đặc biệt tổ chức chương trình “Chia sẻ bí quyết – Nhận quà yêu thương” dành riêng cho Nhà thuốc (NT)

xem thêm

Nam Dược chính thức ra mắt Viên khớp Bách Xà Mới từ 01/9

Để cải tiến công thức và nâng cao chất lượng sản phẩm phòng và điều trị các bệnh về khớp, từ 01/9/2017, Công ty  CP Nam Dược chính thức cho ra mắt sản phẩm Viên khớp Bách Xà Mới với công thức và quy cách đóng gói mới, thay thế cho sản phẩm Viên khớp Bách Xà đang lưu hành.

xem thêm

Tiêu điểm

Để ngành dược liệu Việt Nam phát triển theo hướng chuẩn hóa

Hiện nước ta có một nguồn dược liệu tự nhiên phong phú, có khoảng 5.117 loài loài thực vật có công dụng làm thuốc. Tuy nhiên, một nghịch lý vẫn đang tồn tại trong ngành sản xuất dược liệu của chúng ta đó là đa phần các công ty sản xuất dược liệu của Việt Nam hiện phải nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, việc nuôi trồng, chế biến dược liệu tuy có nguồn lực nhưng vẫn phát triển tự phát, chưa tương xứng với tiềm năng.

xem thêm

Kết hợp "4 nhà" để phát triển dược liệu

Muốn phát triển dược liệu, vẫn phải nhắc lại một công thức không mới nhưng không dễ thực hiện, đó là kiên kết chặt chẽ 4 nhà – nhà khoa học, Nhà nước, nhà doanh nghiệp và nhà nông.

xem thêm

Cách nhận biết thảo dược sạch an toàn

Thị trường các loại thảo dược hiện nay đa phần được nhập từ Trung Quốc và hàng trôi nổi. Cách nào để phân biệt được đâu là hàng sạch, hàng chất lượng?

xem thêm

Điểm sáng Nam Dược

sp-trọng-điểm-01

Gương mặt Nam Dược

Hàn Quốc – Chuyến đi của học hỏi và trải nghiệm

Lần đầu tiên đặt chân trên đất nước Hàn Quốc, cũng là lần đầu tôi bước chân ra khỏi mảnh đất “hình chữ S” thực sự đã làm cho bản thân tôi mang nhiều cảm xúc hồi hộp đan xen vui mừng.

xem thêm

Bảng vàng Nam Dược

nvsx

Bí quyết thành công

Bi quyet thanh cong

Thư gửi sếp

binh-chon-new-feed

Tôi là tác giả

toi-la-tác-giả

Giải đố

Mời các bạn tham gia chương trình “Giải đố Tháng 09/2017”!

Các bạn tham gia giải đố bằng cách gửi về email: tapchinoibo@namduoc.vn với tiêu đề “Giải đố Tạp chí _ Số 29”. Câu trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ được nhận 100.000đ tiền mặt cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

xem thêm

Truyện cười

Vợ sung sướng vì bị chồng chửi thậm tệ

Hội các ông chồng sợ vợ họp mặt cuối tuần, Tèo kể: 

xem thêm

Trễ hẹn vì trời đẹp

Một đôi bồ câu hẹn gặp nhau trên sân thượng tòa nhà cao nhất thành phố. 

xem thêm

Cái gì hợp lý nhưng không hợp pháp?

Thầy giáo nói với sinh viên trong buổi thi vấn đáp:

xem thêm

Mang chai mua thịt

Vừa bước vào phòng, bác sĩ tâm thần liền nói với hai bệnh nhân:

xem thêm