Thư-ngỏ

Tin Tức

Team building tháng 3: Siro Ho Cảm Ích Nhi – Bảo vệ vì yêu thương

Với phương châm “Năm 2017 – thay đổi vì trẻ em Việt”, trong chương trình Team building tháng 3, phòng Marketing đã lựa chọn chủ đề “Siro Ho Cảm Ích Nhi – Bảo vệ vì yêu thương” để chia sẻ tới toàn thể CB – NV khối Văn Phòng Hà Nội.

xem thêm

Nam Dược kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2016, Công ty CP Nam Dược đã tổ chức hoạt động chào mừng tại văn phòng Hà Nội nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của Chị em CBNV đối với sự phát triển của Công ty trong thời gian qua.

xem thêm

"Nghĩa tình Đa Lộc- cùng chia sẻ trao yêu thương"

Ngày 11 tháng 03 năm 2017, Công ty Cổ phần Nam Dược phối hợp với đoàn Cán bộ bác sỹ bệnh viện Công An tỉnh Phú Yên, UBND huyện Đồng Xuân cùng với các cấp chính quyền xã Đa Lộc tổ chức khám chữa bệnh ..

xem thêm

Thông báo trúng giải News Feed – số 22

Chuyên mục mới “News feed” tuy vừa ra mắt được 2 số nhưng đã nhận được nhiều sự tham gia, hưởng ứng, bình chọn của đông đảo thành viên “Gia đình Nam Dược” trên toàn quốc.

xem thêm

Tiêu điểm

Ngồi nhiều làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim

SKĐS - Một nghiên cứu mới cho thấy, công việc bàn giấy làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và bạn cần đi bộ 7 dặm (khoảng 11 km) một ngày để giảm nguy cơ mắc bệnh.

xem thêm

Cần siết chặt quản lý chất lượng dược liệu và thuốc đông y

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, nhu cầu sử dụng các loại thuốc đông dược trong điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng lớn.

xem thêm

10 Lý do vì sao phụ nữ ‘’tuyệt vời ‘’ hơn đàn ông

Dưới đây là một danh sách thực sự rất thú vị. Tuy rằng cuộc tranh luận ai là người tốt hơn :Đàn ông hay Phụ nữ có lẽ sẽ chẳng có hồi kết.

xem thêm

Điểm sáng Nam Dược

Lạm dụng thuốc kháng sinh để xử lý ho, cảm, sổ  mũi, viêm họng, hoặc các bệnh chưa cần thiết… đang khiến  cho tình trạng kháng kháng sinh ở trẻ em Việt Nam  tăng ở mức báo động.

Để góp phần ngăn chặn những hậu quả nặng nề, chiến dịch “Ho cảm Ích Nhi: Bảo vệ vì yêu thương” đã chính thức được khởi động từ tháng 3/2017 với những cải tiến, bổ sung mới về bộ sản phẩm Ích Nhi Ho Cảm, hướng tới việc gia tăng nhiều hơn nữa lợi ích cho người sử dụng.

 

Gương mặt Nam Dược

Lê Văn Triệu – thành công bằng những mục tiêu cụ thể

Đến từ vùng cực bắc Tây Nguyên, Lê Văn Triệu – TDV phụ trách địa bàn Kon Tum với hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Nam Dược đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích nổi bật đề trở thành Gương mặt Nam Dược số tháng 3/2017.
Chúng ta cùng gặp gỡ chàng trai đầy nghị lực này để xem bí quyết thành công của anh ấy là gì nhé!
BBT: Chào bạn, được biết bạn vào làm vừa tròn 1 năm và đây là lần đầu bạn được vinh danh trên tạp chí nội bộ của cty Nam Dược. Cảm giác của bạn thế nào?
Lê Văn Triệu: Thực sự là rất vui mừng và bất ngờ ạ! Tuy lúc này vẫn đang còn chút hồi hộp nhưng trên hết vẫn là cảm giác vui và hãnh diện vì lần đầu được trở thành “Gương mặt xuất sắc” trên Tạp Chí của công ty. Cảm ơn rất nhiều vì đã cho em có được vinh dự này!

xem thêm

Bảng vàng Nam Dược

nvsx

Bí quyết thành công

Bi quyet thanh cong 1

Thư gửi sếp

binh-chon-new-feed 2

Tôi là tác giả

toi-la-tac-gia2

Giải đố

Mời các bạn tham gia chương trình “Giải đố Tháng 03/2017”.

Các bạn tham gia giải đố bằng cách gửi về email: tapchinoibo@namduoc.vn với tiêu đề “Giải đố Tạp chí _ Số 23”. Câu trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ được nhận 100.000đ tiền mặt cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

xem thêm

Truyện cười

Vợ hiểu lầm cô thư ký của chồng

Vợ một giám đốc rất hay ghen.
Một hôm, bất chợt bà tới phòng làm việc của chồng. Và ở đó bà chứng kiến đúng cảnh như bà đã dự đoán.

xem thêm

Vợ muốn tặng chồng cho cô hàng xóm

Một người đàn ông đang nằm thiu thiu ngủ ở phòng khách nghe thấy câu chuyện giữa vợ mình với cô hàng xóm.

xem thêm

Khi mẹ là thảm họa làm bếp

Sau một lúc lâu loay hoay chuẩn bị bữa tối, gian bếp nhà Rosie trở thành thảm họa. Khói bao phủ khắp nhà, chuông báo cháy reo inh ỏi. Thấy con mình vẫn bình thản ngồi chơi dù đã được tập huấn về cháy nổ ở trường, Rosie tức giận quát:

xem thêm

Chống mất ngủ bằng thuốc tránh thai

Một bà cụ yêu cầu bác sỹ cho thuốc tránh thai. Bác sỹ nhìn một lúc và hỏi: Bà năm nay bao nhiêu tuổi?

xem thêm

Cô gái muối mặt vì tưởng được tỏ tình

Tối muộn, một chàng trai cửa nhà cô hàng xóm: Xin lỗi nhé cô gái, nhưng em đã làm tôi khổ sở vô cùng. Vì em mà tôi mất ngủ, mất hết cả sự thanh thản...

xem thêm

Mẹ bất ngờ trước lời đáp trả của con trai

Tom mè nheo với mẹ để được mua hai món đồ chơi nhưng mẹ cậu từ chối: - Không được, con chỉ được quyền chọn một trong hai thôi.

xem thêm

Phụ trách chung: LƯU THỊ GẤM | Biên tập nội dung: PHẠM THỊ VÂN ANH | Trình bày: Truongzonee