tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Sản Phẩm Ích Nhi tặng quà cho trẻ em xã Yên Trung, Nam Định trong ngày tiêm chủng tháng 6

Ngày đăng: 27/06/2017

Ích Nhi tặng quà cho trẻ em xã Yên Trung, Nam Định trong ngày tiêm chủng tháng 6

Nhằm thực hiện tốt  công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ nhỏ, chủ động phòng chống dịch bệnh nhằm nâng cao thể lực, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, ngày 24/6/2017, Nhãn Hàng Siro ăn ngon Ích Nhi đã kết hợp với trạm y tế xã Yên Trung, Ý Yên, Nam Định  tổ chức tiêm chủng định kỳ và tặng quà cho trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi.

nd_ 27

Tiêm vắc xin cho trẻ em là hoạt động vô cùng quan trọng bởi: Trẻ sơ sinh mặc dù có miễn dịch đối với nhiều bệnh do bé nhận được kháng thể từ mẹ nhưng thời gian có miễn dịch này chỉ tồn tại từ 1 tháng cho tới 1 năm. Ngoài ra, với 1 số bệnh như bệnh Ho gà…, trẻ nhỏ không có được miễn dịch của người mẹ mà buộc phải tiêm vắc xin mới có thể phòng tránh. Vì thế, nếu không được tiêm vắc xin và bị phơi nhiễm với tác nhân gây bệnh, cơ thể trẻ sẽ không đủ khoẻ để có thể chống lại bệnh tật.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền đến các bậc phụ huynh nên toàn bộ các cháu trong độ tuổi này trên địa bàn xã Yên Trung đã được tiêm chủng theo kế hoạch, đạt tỷ lệ 100%.

nd_ 27.1

Bên cạnh hoạt động tiêm chủng cho trẻ, Nhãn hàng Siro ăn ngon Ích Nhi còn thực hiện tư vấn, hướng dẫn cho các phụ huynh kỹ năng chăm sóc sức khỏe trẻ phù hợp với từng lứa tuổi, thông qua chế độ ăn và bổ sung vi chất từ các sản phẩm chuyên biệt, có công thức dành riêng cho trẻ em Việt Nam.

Ngoài ra, Nhãn hàng Siro ăn ngon Ích Nhi còn trao tặng 50 suất quà cùng Siro Ho Cảm Ích Nhi cho các trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi trên địa bàn Xã; Với 06 trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi, gia đình khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt, nhãn hàng Ích Nhi tặng thêm mỗi bé 1 phần quà là  1,5 tháng sử dụng Siro ăn ngon Ích Nhi.

Với sự đồng hành này, , Nhãn hàng Ích Nhi mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục chung tay cùng các bậc phụ huynh trên khắp cả nước để có những hoạt động thiết thực, từ đó làm tốt hơn nữa công tác cải thiện sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh cho trẻ nhỏ, tất cả vì một thế hệ tương lai phát triển, trí tuệ  và khỏe mạnh.