tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Bộ sản phẩm Bách Xà đồng hành cùng chương trình Bí quyết sống khỏe

Ngày đăng: 01/04/2017

Bộ sản phẩm Bách Xà đồng hành cùng chương trình Bí quyết sống khỏe

Trong 02 ngày 29/3/2017 và ngày 31/3/2017 tại Phường Vĩnh Tuy, Bạch Mai quận Hai Bà Trưng nhãn hàng Bách Xà đã đồng hành cùng chuỗi chương trình Bí quyết sống khỏe với sự tham gia của gần 400 hội viên hội người cao tuổi.

Với mục đích hướng tới chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cộng đồng, tại hội thảo các  bác hội viên  đã được chia sẻ những kiến thức và phương pháp luyện Yoga cười, thiền và các bài  tập có lợi  và tốt cho sức khỏe người mắc  bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp….. đến từ Giảng viên Yoga vật lý trị liệu cao cấp cô Trịnh Thị Nhạ.

Anh 1

Giảng viên Trịnh Thị Nhạ chia sẻ một số phương pháp luyện tập Yoga tại hội thảo.

Bên cạnh đó, trong mỗi chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời là TS. BS Nguyễn Vũ – Phó trưởng khoa ngoại, thần kinh và cột sống- Bệnh viện đại học Y Hà Nội với phần trình bày về phương pháp  nhận biết, điều trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như Viêm khớp và Thoái hóa khớp cũng như ứng dụng của rắn hổ mang vào điều trị các bệnh xương khớp thường gặp ở người cao tuổi.

Anh 2

Ts. Bs Nguyễn Vũ Phó Trưởng Khoa Ngoại Thần Kinh, cột sống chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện đại học Y Hà Nội chia sẻ một số phương pháp điều trị bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp…

Tham gia chương trình, ngoài 02 phần trình bày của các chuyên gia, các bác người cao tuổi còn được tham gia nhiều chương trình hữu ích bên lề như: sử dụng thử Cao xoa Bách xà,  nhận liệu trình sử dụng đến từ nhãn hàng Viên Khớp Bách Xà.

anh 3

Với mong muốn đồng hành và cung cấp những thông tin hữu ích đến cho người cao tuổi để luôn sống vui, sống khỏe. Đó cũng là thông điệp mà nhãn hàng Bách xà muốn truyền tải đến trong chuỗi chương trình Bí quyết sức khỏe.

Namduoc.vn