tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Các nhãn hàng Nam Dược đồng hành cùng Bệnh việt Việt Nam – Cu Ba tư vấn sức khỏe và tri ân người bệnh

Ngày đăng: 10/06/2020

Các nhãn hàng Nam Dược đồng hành cùng Bệnh việt Việt Nam – Cu Ba tư vấn sức khỏe và tri ân người bệnh

Sáng 09/06/2020, các nhãn hàng Siro ho cảm Ích Nhi, Bột sủi thanh nhiệt Livecool, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Emhappy… của Công ty Cổ phần Nam Dược đã tham gia tư vấn sức khỏe và tặng quà trong chương trình “Tri ân người bệnh” nhân kỷ niệm 51 năm thành lập Bệnh viện Việt Nam – Cuba, Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên tại Bệnh viện, nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức phòng bệnh, góp phần cải thiện sức khỏe và chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

8

Trong sự kiện này, các y bác sĩ đã khám, đo huyết áp, thử đường huyết, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn giáo dục sức khỏe bệnh lý các chuyên khoa Tai mũi họng – Răng hàm mặt – Nội, Nhi… cho khoảng 300 người, gồm các bệnh nhân, thân nhân người bệnh đến khám và điều trị nội trú, ngoại trú tại Bệnh viện.

Đội ngũ dược sĩ của các nhãn hàng Nam Dược đã tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc sức khỏe và giới thiệu các dòng sản phẩm của Công ty Nam Dược như: Siro ho cảm Ích Nhi, Siro ăn ngon Ích Nhi, Kem bôi da Ích Nhi, bột sủi thanh nhiệt Livecool… Nam Dược cũng đã dành tặng 250 suất quà ý nghĩa cho những người tham gia.  

4

Các y, bác sĩ Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba trân trọng sự đồng hành của Nam Dược trong các sự kiện hỗ trợ người bệnh tại Bệnh viện liên tiếp nhiều năm qua, đồng thời đánh giá cao hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm thảo dược của công ty để điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh.

7

Thông qua mỗi chương trình, sự kiện, Nam Dược muốn khẳng định cam kết của mình trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, chung tay cùng cộng đồng, các tổ chức y tế, xã hội  chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt, tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả “Tự hào thuốc Nam người Việt”.