tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Chuyến du xuân gắn kết giữa Nam Dược – khách hàng thân thiết tại Nam Định

Ngày đăng: 18/02/2019

Chuyến du xuân gắn kết giữa Nam Dược – khách hàng thân thiết tại Nam Định

Trong 2 ngày 15-16/2/2019, Nam Dược đón tiếp 100 khách hàng thân thiết tham quan đền Trần, chùa tháp Phổ Minh, đền Bảo Lộc và giao lưu với CBNV nhà máy sản xuất tại Nam Định. Đặc biệt, khách hàng được mời tham gia chương trình Tết trồng cây tại vùng trồng Dược liệu Quất đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Chuyến du xuân diễn ra thành công rực rỡ đã mang lại sự gắn kết giữa doanh nghiệp – khách hàng và mở ra sự hợp tác, gắn bó lâu dài.

Du xuân đầu năm tri ân khách hàng đã trở thành hoạt động thường niên của Nam Dược với mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa công ty và các đối tác, khách hàng (nhà thuốc, dược sĩ bán hàng). Chương trình nằm trong chuỗi các giá trị cốt lõi HÀI HÒA LỢI ÍCH – HỢP TÁC – VÌ KHÁCH HÀNG mà Nam Dược đang theo đuổi. Vì vậy, công ty luôn coi trọng sự hợp tác – ghi nhận những nỗ lực, đóng góp từ quý khách hàng thân thiết. Bởi sự gắn kết khách hàng chính là nền tảng tạo nên thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

duxuan15 (1)

Đoàn khách hàng Thái Bình về tham quan, dâng hương tại chùa Tháp với tòa Phổ Minh.

Trong 2 ngày, gần 100 khách hàng đoàn Thái Bình, Nam Định đã về tham quan, dâng hương tại chùa Tháp với tòa Phổ Minh cổ kính cao 14 tầng được xây dựng từ thế kỷ XIV xem như biểu tượng của Thành Nam và lễ đức thánh Trần cùng các vị vua thời nhà Trần được thờ trong khu di tích Đền Trần Nam Định. Tại đây, khách hàng được thưởng ngoạn cảnh sắc đền chùa thanh tịnh, thành kính lễ phật cầu mong cho tâm thường an lạc…. Đó cũng là điều mà Nam Dược muốn gửi gắm tới quý đối tác và khách hàng với những gì tốt đẹp nhất trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

duxuan16 (1)

Đoàn khách hàng Nam Định về tham quan, dâng hương tại chùa Tháp với tòa Phổ Minh.

Cùng ngày, đoàn khách đã về thăm nhà máy sản xuất Nam Dược để giao lưu, gặp mặt đầu xuân với Ban Lãnh đạo Công ty. Tại đây, khách hàng còn được giới thiệu về quy mô nhà máy, “tận mục sở thị” quy trình sản xuất của một doanh nghiệp Dược đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (Thực hành sản xuất thuốc tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế Giới). Từ khâu chiết xuất, pha chế, rót đóng chai… là một quy trình khép kín, với công nghệ hiện đại, ứng dụng nền tảng của cuộc cách mạng 4.0 vừa tạo ra các sản phẩm chất lượng cao – hiệu quả – an toàn khi ra thị trường, vừa tăng năng xuất lao động.

duxuan15 (5)

Đoàn khách hàng về thăm nhà máy sản xuất Nam Dược để giao lưu, gặp mặt đầu xuân với Ban Lãnh đạo Công ty

Hành trình tiếp theo mà đoàn đặt chân tới là vùng trồng Quất Dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO (Thực hành trồng trọt và thu hái Dược liệu sạch của Tổ chức Y tế thế giới) tại xã Thành Lợi, huyện Vu Bản, tỉnh Nam Định. Hiện, Nam Dược là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, phát triển và mở rộng các vùng trồng Dược liệu sạch chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Khách hàng được nghe đại diện Nam Dược -ThS. Trần Nhật Lệnh giới thiệu vùng trồng Quất với quy mô lớn, quy trình nghiêm ngặt từ việc trồng, chăm sóc, bón phân (phân hữu cơ từ đậu nành), thu hái và bảo quản Quất để chuyển về nhà máy sản xuất. Khách hàng cũng rất hào hứng khi được tham gia trải nghiệm Tết trồng cây tuân thủ theo hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật về khoảng cách, trồng cây so le (để cây không bị che tán) bón phân đậu nành quanh gốc…

duxuan15 (9)

duxuan15 (10)

Đoàn khách hàng tiếp tục tham quan vùng trồng Quất Dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO tại xã Thành Lợi, huyện Vu Bản, tỉnh Nam Định

Một khách hàng phấn khởi chia sẻ: “Đây là lần thứ hai tôi được Nam Dược cho đi thăm quan và trải nghiệm tại vùng trồng Dược liệu sạch chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Có đến tận đây mới thấy được Nam Dược đã đầu tư bài bản, tận tâm và lâu dài để nâng cao chất lượng sản phẩm như thế nào. Sau mỗi chuyến đi tôi lại có nhiều điều hơn muốn chia sẻ với người tiêu dùng về Siro Ho-Cảm Ích Nhi đang được hàng triệu bà mẹ tin dùng cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh bị ho, cảm. Đặc biệt, tôi cũng rất yên tâm khi giới thiệu cho các mẹ bầu sử dụng sản phẩm nữa”.

Hành trình du xuân tri ân khách hàng thân thiết khép lại sẽ tiếp tục mở ra cơ hội hợp tác lâu dài, bền vững và cùng phát triển cho cả hai bên. Để năm sau quay lại, chúng ta sẽ được nhìn thấy những cây trồng của ngày hôm nay đã ra hoa, kết quả. Cũng như sự vun đắp tình cảm gắn kết ngày hôm nay sẽ tạo niềm tin, sự hài lòng để khách hàng song hành, đón nhận thành công cùng Nam Dược.

Một số hình ảnh Nam Dược đón tiếp khách hàng thân thiết du xuân: 

duxuan15 (3)

duxuan15 (2)

duxuan15 (4)

duxuan15 (5)

duxuan15 (7)

duxuan15 (8)

duxuan15 (11)

duxuan15 (12)

duxuan16 (2)

duxuan16 (4)

duxuan16 (5)

duxuan16 (6)

duxuan16 (7)

duxuan16 (8)

duxuan16 (9)

duxuan16 (10)

 

duxuan16 (12)