tao mat troi

Nam Dược Tin tức Chuyến thăm nhà máy và vùng trồng dược liệu khiến khách hàng Bắc Giang thêm tin tưởng, gắn kết với Nam Dược

Ngày đăng: 26/07/2019

Chuyến thăm nhà máy và vùng trồng dược liệu khiến khách hàng Bắc Giang thêm tin tưởng, gắn kết với Nam Dược

Ngày 20-21 tháng 7/2019, Nam Dược tổ chức chương trình đưa 38 khách hàng thân thiết tỉnh Bắc Giang đi tham quan Ninh Bình-Tràng An, đồng thời trải nghiệm thực tế ở nhà máy và vùng trồng quất dược liệu tại Nam Định.

DSC_0537

DSC_0544

Hoạt động này nhằm tri ân các khách hàng đã gắn bó nhiều năm cùng Nam Dược và giúp khách hàng hiểu hơn về nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như vùng trồng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP- WHO của Nam Dược – đảm bảo cho ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Sau khi tận mắt quan sát quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hệ thống máy móc hiện đại… và chạm vào từng trái quất, xem cách người nông dân chăm bón, hái quả.. các khách hàng Bắc Giang đều bày tỏ sự tin tưởng vào Nam Dược và tự hào khi đưa các sản phẩm của công ty tới người dân.

 Vì khách hàng là giá trị cốt lõi được Nam Dược đặt lên hàng đầu suốt từ khi xây dựng nền móng tới nay. Những chuyến tham quan, gặp gỡ là hoạt động được công ty tổ chức hằng năm, nhằm thể hiện sự trân trọng khách hàng và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn bó, thấu hiểu, tin tưởng giữa hai bên. Chuyến tham quan của đoàn Bắc Giang lần này đã thành công tốt đẹp. Ông Nguyễn Đức Du, chủ hiệu thuốc Chinh Du, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, đã ngẫu hứng sáng tác một bài thơ ngay trên đường về, nhằm ca ngợi sứ mệnh “Nam Dược Trị Nam Nhân” của công ty. Ông Đức Du cho biết, hiệu thuốc của ông đã đồng hành cùng Nam Dược suốt 15 năm. Niềm tin về chất lượng các sản phẩm của công ty của ông, cũng như các thành viên khác trong đoàn, càng được củng cố sau chuyến thăm quan nhà máy, vùng dược liệu lần này.

Xin được giới thiệu với quý bạn đọc bài thơ ý nghĩa do ông Nguyễn Đức Du viết tặng Nam Dược:

“NAM DƯỢC TRỊ NAM NHÂN”

 Tôi được dự với công ty Nam Dược

Đi Tràng An về thăm đất Thành Nam

Thăm nhà máy thăm cánh đồng dược liệu

Hiểu công ty qua từng việc đã làm

 

Thấu sứ mệnh của công ty Nam Dược

“Dùng dược nam điều trị bệnh nam nhân”

Triết lý kinh doanh chân lý rất gần

Người Nước Nam lấy thuốc nam chữa bệnh

 

Yêu quê hương, yêu đất nước trời nam

Mỗi con dân, từng trong mỗi việc làm

Như sứ mệnh của công ty Nam Dược

Vì người Nam, Vì đất mẹ Việt Nam

 

(21/7/2019)

 

Cùng xem lại những hình ảnh trong hành trình Ninh Bình – Nam Định của đoàn khách hàng Bắc Giang:

DSC_0286

DSC_0294

DSC_0326

DSC_0344

DSC_0413

DSC_0443

DSC_0477

DSC_0516