tao mat troi

Nam Dược Tin tức Hành trình khám phá xứ Đài của Cán bộ quản lý Nam Dược – Đi và cảm nhận

Ngày đăng: 07/10/2019

Hành trình khám phá xứ Đài của Cán bộ quản lý Nam Dược – Đi và cảm nhận

Đã từ nhiều năm nay, mỗi độ thu về, khối Cán bộ quản lý (CBQL) công ty Nam Dược chúng tôi lại tiếp tục trải nghiệm, khám phá và học hỏi trên những miền đất mới. Nếu như các năm trước, chúng tôi đã cùng nhau tham quan, học hỏi ở Singapo, Hàn Quốc, Nhật Bản, thì năm nay Đài Loan – một trong bốn con rồng Châu Á là điểm dừng chân tiếp theo được lựa chọn.

Đi để trưởng thành hơn, đi để trở về mang theo những tâm thế mới sẵn sàng cho những thay đổi tích cực, những sáng tạo, những bứt phá trong kế hoạch và hành động… là mong muốn của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty Nam Dược đối với đội ngũ Cán bộ quản lý của toàn hệ thống. Đi để trải nghiệm, học hỏi đồng thời giúp CBQL gắn kết hơn trong chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của công ty. Chuyến đi cũng chính là phần thưởng ghi nhận những nỗ lực, đóng góp làm nên sự phát triển của Nam Dược ngày hôm nay của Ban Tổng Giám đốc, Hội đồng quản trị đối với đội ngũ CBQL.

đài loan (1)

Nếu ai đã từng đến Trung Quốc, khi đến Đài, cảm giác đầu tiên hẳn sẽ là “Ồ, dường như ta đang du lịch Trung Quốc”, nhưng khi thực sự chạm tới vùng đất và tiếp xúc với con người xứ Đài, bạn sẽ nhận ra họ mang đậm nét riêng, đậm chất Đài. Ở Đài Loan là sự giao thoa của Trung Hoa và Nhật, nhưng họ hướng Nhật nhiều hơn. Từ cảnh quan, kiến trúc, ẩm thực, tới con người vừa có nét chung đâu đó của Nhật, Trung nhưng cảm nhận sâu lại là một chất Đài trầm lắng. Bên cạnh nét cổ kính, dịu dàng lưu giữ nét văn hóa xưa là sự hiện đại của hệ thống giao thông với tuyến đường cao tốc và tuyến đường trên cao cùng hệ thống tàu điện ngầm, tàu cao tốc khiến một thành phố có mật độ dân số rất cao như Đài Bắc cũng hiếm khi phải đối mặt với nạn tắc đường.

đài loan (7)

Hành trình chúng tôi lần lượt qua: Từ Phố cổ Thập Phần, Tòa Taipei 101, Bảo tàng Cố Cung, Đài tưởng niệm Trung Chính, Hồ Nhật Nguyệt, Phật Quang Sơn Tự,… là những cái địa danh nhất định bạn không nên bỏ lỡ nếu đã đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này. Bởi chỉ một lần đặt chân tới nơi đây cũng đủ để cảm nhận hết nét ấm áp, thân thương của mảnh đất, con người xứ Đài.

 Và Nam Dược tin rằng việc trải nghiệm, học hỏi trên đất nước phát triển như Đài Loan sẽ thay đổi tư duy, tạo ra tầm nhìn mới cho đội ngũ CBQL. Bởi sau mỗi chuyến đi, những con người Nam Dược chúng tôi lại tích lũy cho mình những bài học thật giá trị, những tinh thần và quyết tâm thay đổi để ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn trong cuộc sống và công việc.

Một số hình ảnh của chuyến đi khám phá xứ Đài của Cán bộ quản lý Nam Dược: 

đài loan (16)

đài loan (13)

đài loan (10)

đài loan (8)

đài loan (11)

dailoan

đài loan (15)

đài loan (9)

đài loan (6)

đài loan (5)

đài loan (4)

đài loan (3)

đài loan (2)