tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Khách hàng thân thiết Nam Dược tiếp tục đi du lịch nước ngoài

Ngày đăng: 16/10/2018

Khách hàng thân thiết Nam Dược tiếp tục đi du lịch nước ngoài

Tiếp tục tri ân các khách hàng thân thiết có thành tích xuất sắc trong thời gian qua, từ ngày 10-14/10/2018, Nam Dược đã tổ chức thành công Tour du lịch 4 ngày, 5 đêm tại Hàn Quốc. Chuyến đi có sự tham gia của đại diện công ty Nam Dược cùng hơn 40 khách hàng xuất sắc 2 miền Nam, Bắc.

Trong hành trình đến với “mùa thu lá đỏ” của Hàn Quốc, các khách hàng của Nam Dược đã có những cảm xúc tuyệt vời khi chiêm ngưỡng những cảnh sắc tưởng như chỉ có nơi thiên đường.

1

Đoàn khách hàng khu vực Miền Bắc cùng chụp hình kỷ niệm tại Hàn Quốc

2
Đoàn khách hàng khu vực Miền Nam chụp hình lưu niệm tại Hàn Quốc

Không chỉ được ngắm nhìn khung cảnh Hàn Quốc mùa thu với những con đường rợp bóng sắc vàng, sắc đỏ của lá phong…, chuyến đi lần này, khách hàng Nam Dược còn được đến với những điểm tham quan truyền thống, thú vị của Seoul như: Đảo Nami, tháp truyền hình Nam San, Cầu Kính, Công viên Everland, Phủ Tổng Thống, Cung điện Hoàng Gia Gyeungbok, Bảo Tàng Dân Tộc Học.

3

4

5

6

Bên cạnh đó, một số trải nghiệm hấp dẫn như: Hái táo, hái lê, làm thử món Kim Chi, mặc đồ truyền thống Hanbok, thăm quan phố đi bộ Myeungdong, trải nghiệm cuộc sống về đêm của người Hàn Quốc, thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật Namta show – Show diễn rất độc đáo với các đạo cụ là đồ dùng nhà bếp… cũng đã đem lại nhiều háo hức cho các thành viên Đoàn.

7

8

10

11

Kết thúc chuyến đi các khách hàng đều cảm thấy hài lòng và mong muốn tiếp tục đồng hành với Nam Dược ở các chương trình tiếp theo.

Thay mặt các khách hàng tham dự, chị Đặng Thanh Hương – 112 Giáp Bát, cô Lê Thị Thực – Yên Sơn, Tuyên Quang đã bày tỏ sự vui mừng của mình khi chuyến du lịch nước ngoài đầy hấp dẫn đã thành công tốt đẹp. Chị Hương cho biết: “Tôi vô cùng hài lòng về chuyến đi. Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty Nam Dược đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể anh/chi/em khách hàng chúng tôi. Sau chuyến đi lần này, không chỉ riêng tôi mà chắc chắn là cả những khách hàng nhà thuốc khác trên toàn quốc sẽ còn nỗ lực hơn nữa, xuất sắc hơn nữa để việc hợp tác giữa 2 bên đạt hiệu quả cao nhất, góp phần đồng hành vào sự phát triển vững mạnh của Nam Dược trong thời gian tới”.

13