tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Khang Dược Sâm vinh dự nhận giải Trusted Brand 2015

Ngày đăng: 15/01/2016

Khang Dược Sâm vinh dự nhận giải Trusted Brand 2015

Vừa qua, tại Tp.Hồ Chí Minh, Viện Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ Chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức, Châu Âu) đã tổ chức lễ công bố và trao Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp, trao chứng nhận Trusted Brand 2015 cho các doanh nghiệp Việt Nam.
Sản phẩm Khang Dược Sâm do Công ty Nam Dược sản xuất, Công ty Dược phẩm Ích Nhân phân phối vinh dự được đón nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2015”.
Được tổ chức thường niên kể từ năm 2004, “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand” là một giải thưởng lớn và uy tín, được trao tặng cho những doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển giá trị thương hiệu, đồng thời thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với đối tác và khách hàng. Đây là hoạt động khảo sát, đánh giá cải tiến liên tục theo phương pháp điểm chuẩn, do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng Quốc tế tại Việt Nam hàng năm, đã được cộng đồng doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao, thiết thực và hiệu quả.
Các doanh nghiệp đón nhận giải thưởng Trusted Brand 2015
Năm 2015, cuộc khảo sát và bình chọn được tổ chức với quy mô hơn 15.000 doanh nghiệp trong cả nước, nhãn hàng Khang Dược Sâm vinh dự là một trong những doanh nghiệp đạt giải, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe theo hệ thống chỉ số đánh giá do Tổ chức đánh giá và chứng nhận toàn cầu – InterConformity giám sát và công bố.
Anh Nguyễn Quyết Tâm – Giám đốc CN miền Nam Công ty Dược phẩm Ích Nhân đón nhận giải thưởng “Trusted Brand 2015” cho nhãn hàng Khang Dược Sâm
Là sản phẩm được tạo nên từ công thức kết hợp tối ưu giữa ba thành phần thảo dược quý: Sâm Ngọc Linh – Bá Bệnh – Đông Trùng Hạ Thảo, Khang Dược Sâm là giải pháp giúp nam giới trung niên tăng cường sinh lực và sinh lý một cách bền vững, gia tăng sức bền cho các hoạt động thể lực và trí óc, giảm căng thẳng mệt mỏi. Khang Dược Sâm giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố nam testosterone một cách tự nhiên, duy trì phong độ cường tráng, làm chậm quá trình mãn dục, tăng cường sinh lý nam giới. Khang Dược Sâm đã được nghiên cứu lâm sàng tại Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để khẳng định chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.
Cúp “Trusted Brand – Thương hiệu uy tín 2015” được trao tặng cho Khang Dược Sâm
“Trusted Brand – Thương hiệu uy tín 2015” được trao cho Khang Dược Sâm như một sự chứng nhận chất lượng và uy tín của  nhãn hàng suốt thời gian qua. Đây cũng là động lực để Khang Dược Sâm tiếp tục phát triển lớn mạnh và bền vững trong thời gian tới, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, vì khách hàng.