tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược chào tất niên – mừng xuân hội tụ

Ngày đăng: 11/01/2017

Nam Dược chào tất niên – mừng xuân hội tụ

Sau những ngày nỗ lực làm việc, tiệc cuối năm là dịp để CBNV gặp mặt, tổng kết những gì làm được trong năm và khuyến khích nhau cùng làm việc thật tốt trong năm mới sắp đến.

Với ý nghĩa này, ngày 05/01/2017, Công ty CP Nam Dược đã tổ chức chương trình “Xuân hội tụ” tại nhà hàng Vạn Hoa – Lê Đức Thọ – Hà Nội. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm nhưng không kém phần sôi động, trang trọng với sự góp mặt của các thành viên Hội Đồng Quản Trị, Ban Lãnh Đạo, CB –NV Công ty Nam Dược cùng rất nhiều khách mời – đối tác.

Đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty, Ông Hoàng Minh Châu – Tổng Giám Đốc công ty Cp Nam Dược đã có bài phát biểu tổng kết năm 2016 và định hướng phát triển năm 2017. Cũng tại buổi tiệc, ông Hoàng Minh Châu đã gởi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể thành viên Hội Đồng Quản Trị, khách mời, đối tác và toàn thể CBNV công ty, đồng thời bày tỏ hi vọng, năm 2017 sẽ là năm tiếp tục nhận được sự gắn kết, đồng lòng của tất cả mọi người, hướng tới một Nam Dược phát triển bền vững và vươn tầm quốc tế.

Ban Lãnh đạo công ty cùng khách mời khai tiệc

Ban Lãnh đạo công ty cùng khách mời khai tiệc

Trong không khí hân hoan của buổi tất niên cuối năm, toàn thể CBNV toàn khu vực phía Bắc ai cũng vui tươi, háo hức bởi đây không chỉ là dịp để mọi người sum họp, giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm mà còn là khoảng thời gian ý nghĩa để cùng nhìn lại những nỗ lực suốt một năm qua và tự hào về những thành tích mà bản thân mỗi người đã đạt được.

Là người được “vinh danh” nhiều nhất trong toàn bộ các  hạng mục khen thưởng, anh Đặng Văn Công – TDV NAm Định không giấu nổi xúc động, anh chia sẻ: Tôi thực sự rất vui và tự hào vì mọi cố gắng của mình trong suốt thời gian qua đã được trả công xứng đáng. Có được điều này, ngoài nỗ lực của riêng bản thân, hãy cho tôi gửi lời  cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban Lãnh đạo, của quản lý vùng Trịnh Việt Hoàng và của các đồng nghiệp yêu quý! Tôi yêu Nam Dược rất nhiều….”

Cũng trong buổi tiệc tất niên, toàn thể cán bộ – nhân viên cũng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính các tập thể, cá nhân – cán bộ Công ty biểu diễn. Đa dạng về thể loại cùng nhiều cung bậc cảm xúc, các tiết mục biểu diễn đã khiến cho không khí của buổi gặp mặt càng lúc càng trở nên rộn rã, tưng bừng hơn.

anh-2

Màn múa lân hấp dẫn trong thời điểm khai tiệc

Tiết mục văn nghệ sôi động của liên phòng: Hành chính Nhân sự và đội Hà Nội

Tiết mục văn nghệ sôi động của liên phòng: Hành chính Nhân sự và đội Hà Nội

Trong không khí vui tươi và ấm áp của chương trình “Xuân hội tụ”, cuối buổi gặp mặt tất niên, đại diện Công ty và Công Đoàn công ty Nam Dược cũng đã dành tặng những bó hoa tươi thăm cùng nhiều phần quà giá trị cho các cán bộ – nhân viên có sinh nhật trong tháng 01. Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức tại Nam Dược với mong muốn đem đến những khoảnh khắc ý nghĩa về ngày sinh nhật cũng như một không khí vui tươi để cùng nhau chào đón tuổi mới với nhiều điều tốt lành và đạt hiệu quả tốt nhất cho công việc.

Ban lãnh đạo tặng hoa và quà cho CB-NV có ngày sinh trong tháng 12.

Ban lãnh đạo tặng hoa và quà cho CB-NV có ngày sinh trong tháng 01.

Buổi tiệc tất nên kết thúc thành công khép lại một năm Bính Thân hoạt động đầy hiệu quả của tập thể CB – NV toàn Công ty Nam Dược, mở ra một năm mới Đinh Dậu 2017 với nhiều niềm vui, may mắn và hi vọng sắp tới.