tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược tổ chức 20 – 10 cho cán bộ nhân viên công ty

Ngày đăng: 23/10/2018

Nam Dược tổ chức 20 – 10 cho cán bộ nhân viên công ty

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2018 toàn bộ hệ thống Công ty Nam Dược đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng các nữ CBNV nhân sự kiện đặc biệt này.

Tại văn phòng Hà Nội và Nhà Máy Nam Dược (Nam Định), chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng ban toàn công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của các anh em nam giới.

Tại buổi gặp mặt, những người tham dự đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập.

Tổng Giám đốc đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ những bó hoa tươi thắm!

a1

n1

a2

TGĐ Nam Dược tặng quà chúc mừng 20/10 cho các cán bộ nữ tại văn phòng Hà Nội

Tổng giám đốc nhấn mạnh: “Với tỷ lệ chiếm đến gần 50% tổng số lao động, CBNV nữ là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của Nam Dược. Sự nặng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp CBNV nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của công ty. Nam Dược biểu dương và cảm ơn tất cả CBNV nữ đã cùng Nam Dược đồng hành qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào”.

n2

n3

20/10 ám áp cho các cán bộ nữ tại Nhà máy Nam Dược (Nam Định)

Tại khu vực Miền Nam, bên cạnh hoa và những lời chúc tốt đẹp dành tặng chị em, các đấng mày râu Nam Dược còn có thêm cơ hội được trổ tài khéo tay, nấu món ngon thông qua cuộc thi “Đàn ông phải thế!”.

z2

Dù không phải là người chuyên nội trợ, nhưng các “nam thần” của Nam Dược Phương Nam đã mang đến hội thi những món ăn không chỉ ngon miệng, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn được trình bày hết sức đẹp mắt và hấp dẫn.

n4

n5

n6

n7

 

Các món ngon với rất nhiều chủ đề khác nhau đã lần lượt được “các đầu bếp” hoàn thành cùng nhiều thông điệp ý nghĩa.

z4

Với sự sáng tạo, khéo léo, “Đàn ông phải thế!” không chỉ là dịp được trổ tài mà còn là lời khẳng định nam giới Nam Dược vừa “giỏi chuyên môn”, vừa “đảm việc nhà”. Dù là ai, ở vị trí công việc nào cũng luôn sẵn sàng chia sẻ những công việc hàng ngày cùng chị em phụ nữ, cùng nhau xây dựng một đại gia đình Nam Dược ngày càng hạnh phúc, vững mạnh!

Bày tỏ sự cảm kích tới toàn thể CBNV nam, đại diện chị em phụ nữ công ty, chị Trần Thu thủy – Trưởng nhóm SA Miền Bắc đã gửi lời cảm ơn các anh em nam giới toàn công ty. Cảm ơn Ban Giám Đốc Công ty đã tạo nên kỷ niệm đáng nhớ cho các CBNV nữ trong ngày truyền thống đặc biệt này.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công Đoàn Công ty đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho các CBNV Nam Dược có ngày sinh trong tháng 10. Được biết, đây là hoạt động định kỳ mỗi tháng, được Nam Dược duy trì thường xuyên từ khi thành lập đến nay.

a4

a3

a5

a6