tao mat troi

Nam Dược Tin tức Nam Dược tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Bình Phước

Ngày đăng: 22/10/2019

Nam Dược tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Bình Phước

Nhằm tri ân các nhà phân phối xuất sắc trên địa bàn tỉnh Bình Phước, ngày 19/10, Nam Dược tổ chức hội nghị gặp mặt các khách hàng thân thiết tại khách sạn 4 sao Bom Bo, Thị xã Đồng Xoài.

Hội nghị có sự tham gia của 45 nhà thuốc đã gắn bó nhiều năm với Nam Dược, góp phần vào sự phát triển, thành công của công ty. Tại hội nghị, ông Lê Văn Sản, phó Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Dược và ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Công ty TNHH Nam Dược Phương Nam đã nồng nhiệt đón tiếp và giao lưu cùng các quý khách hàng.

namduocbinhphuoc (4)

namduocbinhphuoc (5)

namduocbinhphuoc (6)

Sau những giây phút lắng đọng nhìn lại các cột mốc phát triển của Nam Dược, tâm đắc với lựa chọn con đường phát triển nguồn dược liệu sạch “tự hào thuốc nam người Việt” của công ty, các quan khách đều hào hứng khi tham gia những trò chơi sôi động và ý nghĩa như Đuổi hình bắt chữ, Đi tìm dược liệu quý, Hát hay – hay hát…

Hội nghị tri ân khách hàng tại Bình Phước kết thúc tốt đẹp, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác bền chặt hơn giữa Nam Dược và các quý khách hàng. Với Nam Dược, quý khách hàng luôn là nhân tố đặc biệt quan trọng, đồng hành cùng công ty trên hành trình thực hiện sứ mệnh đưa những sản phẩm có đẳng cấp thế giới và chất lượng vượt trội đến tay người dân Việt Nam, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người, mọi nhà.

Mời bạn đọc xem thêm những hình ảnh đáng nhớ tại Hội nghị tri ân khách hàng của Nam Dược tại Bình Phước:

namduocbinhphuoc (11)

namduocbinhphuoc (1)

namduocbinhphuoc (2)namduocbinhphuoc (10)

namduocbinhphuoc (3)