tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược tổ chức khóa Huấn luyện “Nghệ thuật giao tiếp gây ảnh hưởng” dành cho Cán bộ Quản lý

Ngày đăng: 10/05/2018

Nam Dược tổ chức khóa Huấn luyện “Nghệ thuật giao tiếp gây ảnh hưởng” dành cho Cán bộ Quản lý

Với mục đích nâng cao kỹ năng giao tiếp để tạo ảnh hưởng dành cho khối Cán bộ Quản lý, trong 2 ngày 6/5/2018 và 8/5/2018, Nam Dược đã tổ chức khóa đào tạo “Nghệ thuật giao tiếp gây ảnh hưởng dành cho Cán bộ Quản lý” do Chuyên gia Hồ Minh Chính – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Tư vấn Tài Năng Việt dẫn dắt và chia sẻ.

“Không ngừng học hỏi” là giá trị cốt lõi thứ 3 trong 8 giá trị cốt lõi xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của Nam Dược. Mỗi Cán bộ nhân viên luôn xác định nền tảng để đạt được lợi thế cạnh tranh là sự tiến bộ theo thời gian thông qua việc không ngừng học hỏi, rèn luyện và trau dồi kiến thức, kỹ năng hàng ngày. Chính vì vậy, đào tạo và tự đào tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã trở thành một phần không thể thiếu trong BSC hàng năm ở công ty.

Như người xưa đã đúc kết việc học: “Học ăn, học nói, học gói, học mở”, và việc “Học nói” luôn được muôn đời đề cao, bởi “Sẩy chân gượng lại còn vừa, Sẩy miệng còn biết đá đưa đường nào”. Chính vì vậy, khóa đào tạo “Nghệ thuật giao tiếp gây ảnh hưởng” đã thực sự rất bổ ích và có tính vận dụng cao đối với đội ngũ Cán bộ quản lý Cán Bộ công ty Nam Dược.

Với 2 ngày đào tạo dành cho cả 2 miền Nam và Bắc, khóa đào tạo đã cung cấp đầy đủ các nội dung cần thiết về Nghệ thuật giao tiếp dành cho đối tượng Cấp Quản lý: Từ Kỹ năng giao tiếp gồm ngôn ngữ và cử chỉ giao tiếp, đến kỹ năng trình bày, lắng nghe, phản hồi… và cao hơn và thái độ giao tiếp, thái độ ứng xử trong cuộc sống, công việc.

Một số hình ảnh từ khóa Huấn luyện “Nghệ thuật giao tiếp gây ảnh hưởng” dành cho Cán bộ Quản lý Miền Nam:

0043

00101

00223

 

003012

Một số hình ảnh từ khóa Huấn luyện “Nghệ thuật giao tiếp gây ảnh hưởng” dành cho Cán bộ Quản lý Miền Bắc:

DSC_0812

DSC_0860

DSC_0881