tao mat troi

Nam Dược Tin tức Nam Dược tổ chức lễ khai xuân Canh Tý 2020

Ngày đăng: 01/02/2020

Nam Dược tổ chức lễ khai xuân Canh Tý 2020

Sáng 30/1/2020 (tức Mùng 6 Tết), tại văn phòng Công ty CP Nam Dược ở Hà Nội và các chi nhánh Miền Trung, Miền Nam, Nhà máy đồng loạt tổ chức lễ khai xuân trong không khí hân hoan rộn ràng, hứa hẹn một năm mới thành công hơn.

nd

Tổng Giám đốc Hoàng Minh Châu chia sẻ và chúc năm mới các cán bộ, nhân viên Nam Dược.

Tại buổi lễ, các thành viên đại gia đình Nam Dược cùng tề tựu chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ trong kỳ nghỉ Tết cũng như dành cho nhau những lời chúc đầu xuân tốt lành. Trong không khí vui vẻ của ngày gặp mặt, tất cả các thành viên công ty đã được nhận những phong bao lì xì may mắn. Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Tổng Giám đốc Hoàng Minh Châu đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên Nam Dược, chúc mỗi thành viên của Công ty tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường đồng hành, gắn bó cùng Nam Dược.

nd2

Đội ngũ quản lý và cán bộ nhân viên Nam Dược Miền Trung khai xuân và đi lễ đầu năm. 

 Theo truyền thống dịp đầu xuân, Nam Dược tiếp tục xin chữ tại di tích Văn Miếu, gửi gắm mong muốn về một năm mới may mắn, thành công. Năm nay, chữ được người Nam Dược lựa chọn là “Kiên định”: Kiên định với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển dược liệu Việt, kiên định với mục tiêu tăng trưởng và phát triển bền vững, kiên định với các giá trị cốt lõi công ty luôn theo đuổi – trong đó đặc biệt là giá trị “Vì khách hàng”. Chính sự kiên định đó sẽ giúp Nam Dược không dao động và lùi bước trước những thách thức, khó khăn và phát triển mạnh mẽ, bền vững, không chỉ trong năm 2020 mà cả chặng đường dài phía trước.

nd3

Anh Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Nam Dược Phương Nam trao lì xì may mắn đầu xuân cho các cán bộ nhân viên.  

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý, Nam Dược cũng xin gửi lời tri ân và kính chúc quý khách hàng, quý nhà thuốc, quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

 Mời bạn đọc cùng xem thêm một số hình ảnh ý nghĩa này của đại gia đình Nam Dược:

nd9 nd8 nd7 nd6 nd5 nd4