tao mat troi

Nam Dược Tin tức Nam Dược tổ chức thành công hội nghị Khách hàng tại Nha Trang

Ngày đăng: 24/08/2019

Nam Dược tổ chức thành công hội nghị Khách hàng tại Nha Trang

Nhằm tri ân các khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty, ngày 20/8, Nam Dược Miền Trung đã có cuộc gặp mặt ý nghĩa với hơn 50 đại diện “nhà thuốc vàng” tại nhà hàng Champa island resort & spa ở thành phố biển Nha Trang.

DSC01271

DSC01219

DSC01230 (1)

Ngay từ những phút đầu hội nghị, các khách hàng đều thể hiện sự xúc động và trân trọng khi cùng xem thước phim về hành trình 15 năm phát triển của Nam Dược, với nhiều cột mốc đánh dấu sự lớn mạnh của công ty. Đọng lại trong lòng khách hàng không chỉ là ấn tượng đặc biệt về những vùng trồng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, nhà máy sản xuất quy mô, hiện đại, các sản phẩm chất lượng vượt trội, mà còn ở sự tận tâm với nghề, với sứ mệnh “tự hào sứ mệnh thuốc nam” của người Nam Dược.

Trong sự kiện này, bên cạnh phần giao lưu sôi nổi, tham gia Game show hấp dẫn, các khách hàng của Nam Dược cũng vô cùng hào hứng với màn bốc thăm trúng thưởng. Nhiều phần quà giá trị như quạt cây, bếp hồng ngoại, lò vi sóng… đã được trao cho những khách hàng may mắn.

DSC01399

DSC01433

DSC01471

Tại hội nghị lần này, Tổng giám đốc công ty, ông Hoàng Minh Châu, đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng và bày tỏ mong muốn sợi dây gắn kết giữa hai bên ngày càng bền chặt, nối dài. Về phía khách hàng, chị Lê Thị Ngọc Ẩn, Đại diện Nhà Thuốc Quang Khánh (Nha Trang) bày tỏ, chị, cũng như nhiều chủ nhà thuốc khác, sau quá trình gắn bó với Nam Dược, đều đã chứng kiến và ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của công ty. Khách hàng đánh giá cao và tin tưởng vào nguồn dược liệu quý công ty đang vun trồng và ngày càng mở rộng, cũng như yên tâm thực sự khi giới thiệu với người tiêu dùng các sản phẩm của Nam Dược.

DSC01362

DSC01253