tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược – Đào tạo “Kỹ năng thuyết trình hiệu quả” dành cho Cán Bộ Quản lý

Ngày đăng: 03/10/2018

Nam Dược – Đào tạo “Kỹ năng thuyết trình hiệu quả” dành cho Cán Bộ Quản lý

Thuyết trình cũng như các kĩ năng khác trong giao tiếp, làm thế nào để cuốn hút người nghe, làm thế nào để truyền đạt được nhiều nội dung đến người nghe đó là cả một nghệ thuật. Dù cho mục đích của bạn là để trình bày ý tưởng, dự án với cấp trên, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới cho khách hàng, hoặc training đào tạo nhân viên cấp dưới… thì kỹ năng thuyết trình có một ảnh hưởng vô cùng lớn đến nội dung bạn cần truyền tải.

Kỹ năng thuyết trình chính là một phần của kỹ năng giao tiếp. Một bài thuyết trình thành công khi người thuyết trình truyền tải được những thông tin quan trọng cho người nghe và người nghe có thể nắm bắt được thông tin đó.

Nhận thấy vai trò quan trọng của kỹ năng thuyết trình, Ban Giám đốc Công ty Nam Dược đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng Quản lý thuyết trình hiệu quả” dành cho Cán bộ quản lý (CBQL) ở các phòng ban trong toàn hệ thống công ty.

Khóa đào tạo được huấn luyện bởi giảng viên Vương Văn Tân – Công ty CP Đào tạo NEXEDU Việt Nam. Với thời lượng 3 buổi của khóa học, Giảng viên đã truyền tải toàn bộ những nội dung quan trọng, thiết thực của một bài thuyết trình hiệu quả: Từ việc chuẩn bị trước buổi thuyết trình, trong quá trình thuyết trình và sau khi thuyết. 

IMG_1128

Theo đó, để một buổi thuyết trình hiệu quả thì ngoài việc chuẩn bị nội dung thuyết trình, tìm hiểu đối tượng nghe rồi tới ngôn ngữ, ngữ điệu khi thuyết trình… thì một cử chỉ trong khi thuyết trình là một yếu tố quan trọng làm nên thành công của diễn giả.

Tham gia buổi đào tạo, CBQL của Nam Dược được giảng viên hướng dẫn và chỉnh sửa từ kỹ thuật phát âm ảnh hưởng tới ngữ điệu của giọng nói, tư thế đứng, cử chỉ khi thuyết trình… tới việc tạo ra các hoạt động, điểm nhấn giúp tăng sự chú ý của người nghe trong suốt buổi thuyết trình.

Kết thúc khóa đào tạo, mỗi CBQL của Nam Dược đã sẵn sàng cho những buổi thuyết trình hiệu quả từ việc chuẩn bị nội dung chất lượng, trình bày sáng tạo; Tận dụng tối đa hiệu quả của hiệu ứng PowerPoint; Các bí quyết thu hút khán giả trong khi thuyết trình; Và cách tạo dựng phong cách thuyết trình lôi cuốn của diễn giả.

Một số hình ảnh từ khóa đào tạo “Kỹ năng Quản lý thuyết trình hiệu quả”:

IMG_1129

IMG_1130

IMG_1131

 

IMG_1127