tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược đồng hành cùng Mang âm nhạc đến bệnh viện mừng sinh nhật tròn 1 tuổi

Ngày đăng: 31/01/2013

Nam Dược đồng hành cùng Mang âm nhạc đến bệnh viện mừng sinh nhật tròn 1 tuổi

 

Với phương châm “Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc để đổi lấy nụ cười hiếm hoi ở nơi đây”, MANĐBV đã chiếm được không ít tình cảm yêu thương, xúc động, những nụ cười và cả giọt nước mắt của những bệnh nhân, những y bác sỹ đã từng tham gia chương trình.

Thấu hiểu và cùng chung quan điểm về sự yêu thương, san sẻ nỗi đau với người bệnh, Công ty cổ phần Nam Dược đã đồng hành cùng MANĐBV trong chuyến hành trình của mình. Tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương tháng 09/2012, đại diện công ty Nam Dược đã trao 10 suất quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Và chiều ngày 31/01/2013, kỷ niệm chương trình tròn 1 tuổi, công ty Nam Dược lại vui mừng được tham dự và cùng MANĐBV nhìn lại những hoạt động đầy ý nghĩa hơn một năm qua của chương trình tại Hội trường Bộ Y tế, 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

 

Chương trình mở màn với tiết mục chào xuân sôi động của các em thiếu nhi

Và phần giới thiệu của MC Thảo Vân

Với dấu mốc đặc biệt này, chương trình vinh dự được tiếp đón vị khách mời đặc biệt – PGS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến phát biểu khai mạc chương trình

Bên cạnh đó, không thể không kể đến những mảnh ghép làm nên sự thành công của chương trình. Đó là ca sỹ Thái Thùy Linh, đại diện cho các nghệ sỹ; Trần Nam, đại diện Đoàn Thanh niên Bộ Y tế; nghệ sỹ Đức Hải, đại diện cho O2TV, đơn vị bảo trợ thông tin của chương trình; đại diện các nhà tài trợ như công ty cổ phần Nam Dược…và hàng trăm các ca sỹ – nghệ sỹ trên toàn quốc.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lợi, đại diện công ty CP Nam Dược chụp ảnh với nghệ sỹ Đức Hải, đại diện cho đơn vị bảo trợ thông tin O2TV

Tiết mục biểu diễn của ca sỹ Thái Thùy Linh

Tiết mục của ca sỹ Long Nhật

Tin bài: Thanh Huyền