tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược: Háo hức trải nghiệm kỳ du lịch 2017

Ngày đăng: 08/08/2017

Nam Dược: Háo hức trải nghiệm kỳ du lịch 2017

Nhằm ghi nhận và cổ vũ những nỗ lực, thành quả đã đạt được từ hoạt động kinh doanh của Nam Dược toàn quốc trong 6 tháng đầu năm, từ  29/7-01/8/2017, Nam Dược Miền Bắc và Nam Dược Phương Nam đã tổ chức 2 kỳ nghỉ thú vị cho toàn thể CB- NV với những trải nghiệm đáng nhớ tại Huế và Nha Trang xinh đẹp.

n1

n2

Hết mình với tiêu chí: “Tuổi trẻ sáng tạo, không ngừng học hỏi”, kỳ nghỉ kéo dài trong 4 ngày 3 đêm đã mang đến cho hơn  300 cán bộ nhân viên 2 miền Nam – Bắc tình thêm gắn kết. Các hoạt động teamwork  không chỉ tạo cơ hội để tất cả mọi người cùng nhau vui đùa, cùng nhau chia sẻ, trò chuyện mà còn ghi lại những khoảng thời gian thư giãn, thoải mái như anh em một nhà.

Thông qua nhiều trò chơi tập thể hấp dẫn cùng khẩu hiệu: “ Together we win!- Cùng ăn – Cùng chơi – Cùng làm – Cùng  thành công – Cùng chiến  thắng, kỳ nghỉ 2017 thực sự là một chuyến đi thú vị, mang đến niềm vui, tiếng cười và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

n3

n4 

Nam Dược Miền Bắc- Nam Dược Phương Nam- Hừng hực khí thế trong tất cả các phần thi     

 “Team buiding trên cát”

Điểm nhấn của chuyến đi là đêm Gala Dinner với chủ đề “Không ngừng học hỏi”. Trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, bằng sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty, đến nay, Nam Dược thực sự đã và đang khẳng định được vị thế của chính mình trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm nói chung và sản phẩm nguồn gốc thảo dược nói riêng.  

Phát biểu trong buổi tối Gala dinner, TGĐ Hoàng Minh Châu  xúc động chia sẻ: “Thay mặt cho BLĐ công ty, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả thành viên đã chung tay, đồng hành cùng Nam Dược trong suốt thời gian qua. Với sự đoàn kết, chung sức của tất cả  mọi người, trong đó có vai trò to lớn của đội ngũ Trình dược Viên, sự tin tưởng của hệ thống các địa lý, nhà thuốc; sự hỗ trợ thầm lặng của các phòng ban khác trong công ty, …  Nam Dược đã có sự phát triển đi lên một cách bền vững với những bước đi chắc chắn và đặt dấu ấn nhất định trong Ngành.

n5

TGĐ cũng bày tỏ mong muốn mọi thành viên trong ngôi nhà chung Nam Dược sẽ nỗ lực hơn nữa, đoàn kết và sáng tạo hơn nữa để có thể đáp ứng được những thay đổi của thị trường, đặc biệt trong giai đoạn hiện tại ”

Ngay sau  phần nâng cốc khai tiệc, các tiết mục văn nghệ cùng nhiều phần chơi, giao lưu ấn tượng, độc đáo đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ – nhân viên.  

n6

n7

Ở phần cuối chương trình, Ban Lãnh đạo đã trao danh hiệu và phần thưởng xuất sắc cho gần 20 cá nhân – tập thể đạt thành tích cao trong 6 tháng đầu năm 2017.

n8

n9

Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng mà còn là nguồn động viên, cổ vũ kịp thời, thiết thực nhất thúc đẩy cán bộ – nhân viên Nam Dược tiếp tục cố gắng, giành thật nhiều thành công, thắng lợi mới trong thời gian tới.