tao mat troi

Nam Dược Tin tức Nam Dược – Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 ở Miền Bắc

Ngày đăng: 18/02/2020

Nam Dược – Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 ở Miền Bắc

Ngày 14/2/2020, 150 cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Nam Dược miền Bắc đã tham dự Hội nghị tại khách sạn Hacinco (Thái Thịnh, Hà Nội). Các anh chị em trình dược viên khắp 29 tỉnh tại miền Bắc và Bắc miền Trung cũng có mặt đông đủ trong sự kiện trọng đại này. 

1

Hội nghị vinh dự đón tiếp sự tham dự của ông Lã Xuân Hạnh – chủ tịch HĐQT, ông Hoàng Minh Châu, Tổng Giám đốc và đầy đủ các lãnh đạo, đại diện phòng ban và toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Nam Dược. 

Tại Hội nghị, ông Phạm Quang Hòa, Giám đốc bán hàng Miền Bắc đã có báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh của đơn vị trong năm 2019. Theo đó, cả doanh số bán hàng và số lượng khách mua hàng trong năm 2019 đã tăng trưởng đồng đều trong vòng 3 năm qua. Ông Hòa đề xuất mục tiêu cho năm 2020 sẽ dồn sức mạnh mẽ cho việc phát triển độ bao phủ trên thị trường. 

3

Ngay sau phần báo cáo này, Tổng giám đốc Hoàng Minh Châu đã đánh giá hoạt động kinh doanh toàn quốc năm 2019 và nêu định hướng phát triển cho năm 2020. Theo tổng kết này, Nam Dược là một trong số các doanh nghiệp dược tăng trưởng hai con số ấn tượng nhất trong năm 2019. Giữa bối cảnh không ít đơn vị dược chững lại trước các thách thức lớn của thị trường những năm gần đây, Nam Dược vẫn phát triển bền vững với doanh số tăng cao: 29%. Chiến lược phát triển đồng đều các nhóm hàng – là một trong các yếu tố giúp Công ty gặt hái được các thành tựu đáng kể. Quan trọng hơn, những chính sách hiệu quả, ổn định của Nam Dược cùng sự nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân đã đem lại thành công, sự phồn thịnh cho chính Công ty cũng như các khách hàng Nam Dược. 

Bên cạnh doanh số, số lượng khách mua hàng năm 2019 cũng tăng 13%. Độ phủ trung bình/tháng tăng 30% so với 2018. Những con số này là minh chứng sống động cho sự gắn kết tập thể, sự nỗ lực vượt bậc của tất cả thành viên đại gia đình Nam Dược trong năm qua. 

10

Năm 2019 cũng là năm ghi lại nhiều sự kiện quan trọng của Nam Dược, như: 

  • Khai trương trụ sở chi nhánh Đà Nẵng
  • Chào mừng 15 năm thành lập Công ty
  • Tổ chức chuỗi hội nghị khách hàng chào mừng 15 năm Nam Dược với những trải nghiệm đặc biệt tại vùng trồng đạt chuẩn GACP-WHO hay khám phá các danh lam thắng cảnh.
  • Ra mắt nhiều sản phẩm mới như: Kem bôi da Ích Nhi, Bộ bột thanh nhiệt Livecool, Viên ngậm Ích Nhi, Siro Ho Ích Nhi không đường, Kẹo dẻo tăng đề kháng Ích Nhi, Dung dịch vệ sinh Emhappy…
  • Trao học bổng Nam Dược cho các sinh viên vượt khó tại các Đại học Y Dược trên toàn quốc. 

Sau khi đánh giá những thành tựu và cả một số điểm chưa tốt năm 2019, Tổng giám đốc Hoàng Minh Châu tiếp tục trình bày định hướng kế hoạch năm 2020. Theo đó, trong năm nay, Nam Dược tiếp tục chiến lược phát triển bền vững, đặt mục tiêu tăng trưởng cao. Công ty cũng chuẩn bị khởi công xây dựng văn phòng tại Cần Thơ, Bắc Miền Trung, nâng tổng số trung tâm phân phối lên con số 5. Tiếp tục tăng độ phủ, giữ vững và mở rộng số nhà thuốc chăm sóc, đồng thời nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm mới. Với phương châm “Kiên Định Vì Khách Hàng”, trong năm 2020, Nam Dược cũng sẽ tập trung đào tạo nâng cao năng lực nhân viên, đặc biệt là về thiết kế, quản trị trải nghiệm khách hàng.  

14

Hội nghị tiếp tục với chương trình được mong đợi nhất: Trao bằng khen và quà tặng cho Cán bộ nhân viên (CBNV) xuất sắc cũng như các cá nhân có những sáng kiến ứng dụng hiệu quả. Năm 2019, danh sách CBNV ghi nhận con số 56. Bên cạnh bằng khen và quà tặng giá trị được trao ngay tại buổi lễ, CBNV xuất sắc còn được tận hưởng một chuyến du lịch Phú Quốc tại Vinpearl ý nghĩa ngay ngày hôm sau. 

16

Sau hội nghị Tổng kết, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty cùng nâng ly chung vui trong chương trình Gala chào xuân Canh Tý. Đây cũng là dịp để mọi người giao lưu, cháy hết mình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia những trò chơi đầy hứng thú và nhận nhiều giải thưởng bốc thăm may mắn bất ngờ… 

Mời bạn đọc cùng xem thêm những hình ảnh đáng nhớ tại Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 của Nam Dược:

17151310