tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược khai trương trụ sở mới đúng dịp kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày đăng: 11/03/2019

Nam Dược khai trương trụ sở mới đúng dịp kỷ niệm 15 năm thành lập

Sáng ngày 9/3/2019, Công ty Cổ phần Nam Dược long trọng tổ chức lễ khánh thành trụ sở văn phòng tại Số 51 phố Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Và niềm vui được nhân đôi khi lễ khai trương diễn ra đúng dịp Nam Dược kỷ niệm 15 năm thành lập. Sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu bước ngoặt, diện mạo mới để Công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.

Trụ sở văn phòng Nam Dược được khởi công vào ngày 25/9/2017. Sau hơn 1 năm xây dựng, công trình đã chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động. Tọa lạc trên mảnh đất vuông vắn với diện tích 314m2, tại ngã tư đường Trương Công Giai và đường nội bộ của Khu đô thị mới. Quy mô tòa nhà gồm 1 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng thượng. Công trình xây dựng phù hợp với hướng địa lý và cảnh quan xung quanh gồm 2 mặt thoáng: Hướng Tây (mặt đường Trương Công Giai), hướng Nam (hướng ra phía công viên Cầu Giấy). Với lối thiết kế mang tính hiện đại – sáng tạo, trụ sở mới không chỉ tạo môi trường làm việc tốt nhất nhằm giúp CBVN thỏa sức theo đuổi đam mê, kiến tạo không giới hạn, mà còn thể hiện được vị thế, tầm vóc, sự vững mạnh của Nam Dược.

DSC_0632

DSC_0734

Lễ cắt băng khánh thành trụ sở mới Công ty Cổ phần Nam Dược

DSC_0735

DSC_0739

DSC_0747

DSC_0755

DSC_0756

DSC_0758

Điểm nhấn của tòa nhà là hệ thống cây xanh ở 2 mặt bên và trong văn phòng. Văn phòng xanh mang đến một không gian làm việc thoải mái, tràn đầy năng lượng cho mỗi cán bộ nhân viên (CBNV) khi làm việc tại văn phòng. Màu xanh của các loại cây như Vạn niên thanh, Tùng, Kim tiền, Lưỡi hổ… không chỉ mang lại không gian thẩm mỹ mà còn có tác dụng lọc không khí, giảm căng thẳng. Và lựa chọn xây dựng văn phòng với không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên cũng gắn liền với sứ mệnh của Nam Dược “Tự hào Thuốc Nam người Việt”, trân quý, bảo tồn và phát huy giá trị Thuốc Nam.

DSC_0759

DSC_0837

Hệ thống ánh sáng của “văn phòng xanh” được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên qua những dãy cửa kính  lớn. Cửa kính này có thể cản nhiệt, giảm lượng điện năng tiêu thụ từ điều hòa không khí, đảm bảo tính xã hội – nhân văn bền vững.

Đúng 9h30 sáng ngày 9/3, lễ khai trương bắt đầu với sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành, đại diện các nhà thầu, quý đối tác và khách hàng thân thiết, cùng toàn thể CBNV Nam Dược.

DSC_0697

DSC_0702

DSC_0708

DSC_0711

DSC_0713

DSC_0718

DSC_0722

DSC_0724

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc Hoàng Minh Châu gửi lời cảm ơn tới các nhà thầu, cùng toàn thể CBNV luôn đồng hành và nỗ lực làm việc để Nam Dược chính thức có “Nhà mới”. Tổng Giám Đốc khẳng định, Công ty đã phấn đấu không ngừng để đạt được thành tựu đáng tự hào trong 15 năm qua với những bước phát triển vượt bậc. Và trụ sở mới khai trương đúng dịp “Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty” chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực vượt bậc và tiền đề quan trọng để Nam Dược bước sang giai đoạn tăng tốc phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu thị trường Dược phẩm về thuốc Nam. Chúc cho Nam Dược khai trương hồng phát, thịnh vượng, nhiều tài lộc và phát triển bền vững trong những năm tới.

DSC_0684

Tổng Giám Đốc Hoàng Minh Châu phát biểu tại lễ khánh thành.

Cùng ôn lại chặng đường đã qua, Nam Dược đi vào hoạt động từ năm 2004, theo đuổi con đường thuốc Nam và thấm nhuần phương châm “Nam Dược trị Nam nhân” của Thiền sư Tuệ Tĩnh. Trong 15 giữ ngọn lửa “Tự hào sứ mệnh thuốc Nam”, Nam Dược đã luôn cố gắng bằng tất cả nhiệt huyết, đam mê để thực hiện tốt vai trò của mình và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Công ty đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm được người tiêu dùng, giới chuyên môn đánh giá cao bởi luôn chú trọng hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm trên cơ sở kế thừa tinh hoa Y – Dược học cổ truyền dân tộc kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại.

Đồng thời, Nam Dược đã xây dựng mạng lưới kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng “phủ sóng” khắp cả nước khi có nhà máy sản xuất tại Nam Định đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (Thực hành sản xuất thuốc tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới), Công ty TNHH MTV Nam Dược Phương Nam, Công ty TNHH MTV Nam Dược Miền Trung. Bên cạnh đó, Nam Dược là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển chuẩn hóa các vùng trồng Dược liệu theo tiêu chuẩn GACP-WHO (Thực hành trồng trọt và thu hái Dược liệu sạch theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới).

Và ngày hôm nay, tại lễ khánh thành trụ sở mới, Nam Dược tiếp tục ghi dấu ấn trên chặng đường mới, khẳng định được vị thế, thương hiệu, nền tảng vững vàng, hướng tới phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng (một trong chuỗi giá trị cốt lõi mà Công ty đang theo đuổi “Vì khách hàng”) cũng như sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tiếp theo chương trình, Ban Lãnh đạo và các vị khách mời đã đi thăm quan văn phòng, giao lưu với các phòng ban. Sau buổi khai trương là bữa tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, sôi nổi như những “món quà” tinh thần thay cho lời cảm ơn và mở ra tương lai tươi sáng đang chờ đợi chinh phục ở phía trước.

DSC_0766

DSC_0771

DSC_0780

DSC_0788

DSC_0790

Ban Lãnh đạo và các vị khách mời đã đi thăm quan văn phòng, giao lưu với các phòng ban.