tao mat troi

Nam Dược Tin tức Nam Dược kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty

Ngày đăng: 04/03/2020

Nam Dược kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty

Hôm nay, 4/3/2020, Nam Dược tròn 16 tuổi. Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập, Nam Dược còn dành tặng một phần quà thiết thực, giá trị cho tất cả các cán bộ, nhân viên đang công tác tại Công ty, thể hiện sự tri ân và ghi nhận những đóng góp quan trọng của CBNV cho sự phát triển phồn thịnh của Nam Dược ngày nay.

nd1

Hành trình từ bước chân đầu tiên trên thị trường ngành Dược (4/3/2004) đến những chặng đường thắp sáng ngọn lửa “Tự hào sứ mệnh thuốc Nam người Việt”, Nam Dược đã đánh dấu những bước phát triển và trưởng thành đáng kể.

nd2

Lựa chọn hướng đi riêng là phát triển các sản phẩm gắn với y học cổ truyền, với dược liệu
Việt, những năm qua, Nam Dược đã tập trung vào 3 nền tảng chính: Bài thuốc tốt, dược liệu tốt và công nghệ sản xuất hiện đại. Mỗi sản phẩm Nam Dược không chỉ chứa đựng những thành phần dược liệu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Tổ chức Y tế thế giới, các bài thuốc quý, các công trình nghiên cứu khoa học… mà còn đong đầy cả sự tận tâm, niềm hãnh diện về sứ mệnh bảo tồn giá trị thuốc Nam… của người Nam Dược. Bộ sản phẩm Ích Nhi cho trẻ em, viên uống Bảo xuân cho phụ nữ hay thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược, cùng nhiều sản phẩm khác đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong mỗi gia đình Việt, góp phần nâng cao vị thế sản phẩm Việt và đóng góp cho nền kinh tế đất nước.

nd4

Kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty, Nam Dược trân trọng cảm ơn các quý khách hàng, quý đối tác đã gửi tới Công ty những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc mừng nhiệt thành. Nam Dược cũng xin được bày tỏ sự trân quý và biết ơn sâu sắc tới sự đồng hành, tin cậy, hợp tác, ủng hộ của các quý khách hàng, quý đối tác… dành cho Công ty suốt hành trình 16 năm thực hiện sứ mệnh “Tự hào thuốc Nam người Việt”.