tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược nhận bằng khen của Hội Đông Y Việt Nam 2015

Ngày đăng: 15/01/2016

Nam Dược nhận bằng khen của Hội Đông Y Việt Nam 2015

Nam Dược nhận bằng khen của Hội Đông Y Việt Nam 2015
Ngày 15/12/2015, Nam Dược vừa vinh dự được Ban Chấp hành Trung ương Hội Đông Y Việt Nam trao tặng bằng khen “đã có thành tích xuất sắc trong việc nghiên cứu, sản xuất, bào chế, cung ứng thuốc Đông Dược năm 2015”.
Đến dự lễ trao tặng có sự tham gia của các đại biểu đến từ Ban chấp hành trung ương Đảng, các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế cùng gần 600 đại biểu là thành viên của 63 Tỉnh hội Đông y trên toàn quốc.
Để có được thành tích này, từ nhiều năm qua, Nam Dược đã luôn chú trọng  xây dựng nguồn lực theo chuỗi giá trị bền vững bao gồm: nghiên cứu sản phẩm; phát triển vùng trồng dược liệu sạch theo chuẩn GACP-WHO; sản xuất tại hệ thống nhà máy đạt chuẩn quốc tế – GMP  thông qua các thực hành GMP, GLP, GSP; Thực hiện các chính sách quản lý chất lượng toàn diện (TQM) – “sạch” từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến đầu ra cũng như quy cách bảo quản sản phẩm.
Theo đó, Nam Dược đã triển tiến hành khai đồng bộ và toàn diện trên nhiều lĩnh vực: chuẩn hóa và nâng cao chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào; thực hiện tối đa các tiêu chuẩn quốc tế quy định về: chế biến dược liệu, chiết xuất, sản xuất thành phẩm, bảo quản…
Bên cạnh với các hoạt động này, Nam Dược còn thực hiện đồng thời nhiều thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu đánh giá hiệu quả điều trị nhằm chứng minh hiệu lực của thuốc cổ truyền, từ đó khẳng định chất lượng và tăng thêm niềm tin của các y bác sỹ cũng như bệnh nhân đối với các sản phẩm Nam Dược.
Luôn coi trọng và có ưu thế trong nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh đông dược, các phẩm đông dược do Nam Dược nghiên cứu và sản xuất như: Viên khớp Bách Xà, Thông Xoang Tán Nam Dược, bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em Ích Nhi, Giải độc gan Nam Dược, Dầu gió Nam Dược….đều được Hội Đông Y Việt Nam đánh giá là các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, được người tiêu dùng tín nhiệm.
Nam Dược cũng là đơn vị sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam nhận được nhiều sự hợp tác và chuyển giao đề tài của các nhà khoa học đến từ Viện Dược Liệu, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, các lương y tâm huyết và các cơ sở điều trị chất lượng trên toàn quốc.
Không những thế, Nam Dược còn hợp tác chặt chẽ với các địa phương, phát huy thế mạnh về dược liệu, Không chỉ đảm bảo nguồn dược liệu đầu vào chất lượng để làm nên những sản phẩm trị bệnh hiệu quả mà còn góp phần phát huy cũng như gìn giữ tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam.