tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược tặng gần 2000 phần quà cho các gia đình chính sách

Ngày đăng: 16/12/2015

Nam Dược tặng gần 2000 phần quà cho các gia đình chính sách

Nam Dược tặng gần 2000 phần quà cho các gia đình chính sách
Hưởng ứng chuỗi chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” do trường Đại học Y Hà Nội phát động, Nam Dược vừa kết thúc hoạt động thăm khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách tại Kim Bảng – Hà Nam với tư cách là nhà tài trợ độc quyền.
Theo đó, trong hai ngày 28- 29/11/2015, gần 2000 đối tượng nằm trong diện các gia đình chính sách,  gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn tại 3 xã Nhật Tựu, Kim Bình, Hoàng Tây đã được các y, bác sỹ công ty Nam Dược, Trường Đại học Y khám và tư vấn miễn phí 3 nhóm bệnh thường gặp, bao gồm: Nội khoa, cơ xương khớp và răng hàng mặt.
Kết thúc 2 ngày thăm khám, 100% người tham gia đều được Nam Dược tặng quà và cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí. Mỗi suất quà trị giá hơn 200.000 đồng.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Nam Dược đến cộng đồng, đặc biệt là đối tượng người nghèo, các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn tại 3 xã Huyện Kim Bảng – Hà Nam.
Cảm kích trước hoạt động này, Anh Lê Văn Tâm cho biết: “Đây là lần đầu tiên bản thân tôi cũng như nhiều người có hoàn cảnh khó khăn khác được đoàn bác sĩ tới tận nơi để thăm khám và cấp thuốc miễn phí như thế này, vì thế, chúng tôi thực sự rất phấn khởi và xúc động. Cảm ơn công ty Nam Dược đã giúp đỡ để chúng tôi vượt qua bệnh tật”.
Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương (Huyện Kim Bảng  và 3 xã Nhật Tựu, Kim Bình & Hoàng Tây) cũng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty, đơn vị tổ chức trường Đại học Y, đồng thời ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của Nam Dược đối với hoạt động thăm khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân nghèo trên địa bàn.