tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược tiếp tục nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng Cao

Ngày đăng: 10/02/2018

Nam Dược tiếp tục nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng Cao

Ngày 07/2/2018, Công ty Nam Dược tiếp tục đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC). Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ của Lễ công bố 640 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC 2018 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tổ chức.

tt1

Cuộc điều tra bình chọn (thường niên) HVNCLC năm nay được tiến hành trong 3,5 tháng, với 17.300 phiếu đạt chuẩn, 380 cuộc phỏng vấn với 13.000 hộ gia đình, hàng nghìn đánh giá của người tiêu dùng từ các kênh trực tuyến và 3.000 điểm bán tại 12 tỉnh, thành phố. Vượt qua nhiều tiêu chí “chuẩn hội nhập”- được xây dựng dựa trên các bộ tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt như GMP, ISO, HACCP,…, cùng với các tiêu chuẩn về sự ủng hộ của người tiêu dùng, trách nhiệm xã hội và sức cạnh tranh của doanh nghiệp, Nam Dược đã vinh dự trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong tổng số 640 doanh nghiệp xuất sắc đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

tt2

Ông Nguyễn Văn Thành – Đại diện Nam Dược nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

Với gần 15 năm phát triển, Nam Dược tự hào cho ra đời hàng chục sản phẩm chất lượng, dẫn đầu thị phần trong phân khúc ngành hàng như Siro ho cảm Ích Nhi, Thuốc thảo dược Thông xoang tán, Viên uống Bảo xuân, viên tiểu đường Diabetna. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến công thức, mẫu mã, đa dạng bào chế và quy cách đóng gói, mỗi năm, Nam Dược còn đầu tư một cách bài bản phát triển vùng trồng dược liệu theo tiêu chuẩn quốc tế GACP- WHO (từ khâu chọn giống cây dược liệu có năng suất cao, chống chịu được sâu bệnh, có hàm lượng hoạt chất vượt trội đến quy trình trồng, chăm sóc, thu hái, sơ chế, bảo quản…).

Đến nay, Nam Dược đã phát triển thành công hơn 40 vùng trồng dược liệu chuẩn hóa tại nhiều địa phương trong cả nước. Cùng với hệ thống nhà máy tích hợp IMS, ứng dụng công nghệ quản trị 3S ERP vào quản lý chất lượng toàn diện trong sản xuất, tăng cường hợp tác nghiên cứu, chuyển giao với các đơn vị chuyên môn (như Viện Dược Liệu Trung ương, Viện Di truyền Nông Nghiệp, viện Dinh dưỡng Quốc gia, trường ĐH Dược Hà Nội…), Nam Dược đang từng bước gia tăng thêm chuỗi giá trị của mình, khẳng định vị thế của đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược.

Trong năm 2018, Nam Dược dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng, chuẩn hóa thêm các vùng trồng dược liệu mới đạt chuẩn GACP- WHO, điển hình như vùng trồng Đậu tương đen (giống đậu nành không biến đổi gen làm nguyên liệu sản xuất sản phẩm Bảo Xuân), vùng trồng dược liệu Cát Cánh, Mạch Môn (Sản xuất Siro Ho Cảm Ích Nhi); không ngừng ứng dụng thêm nhiều công nghệ mới trong xu thế vận động và phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Phát biểu tại lễ trao giải, Ông Nguyễn Văn Thành – Giám Đốc Nam Dược Phương Nam phấn khởi chia sẻ: “ Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 đã mang lại niềm vinh dự rất lớn đối với Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty Nam Dược. Không những minh chứng cho uy tín, năng lực hoạt động của công ty thông qua các chỉ số tăng trưởng doanh số, đóng góp cho xã hội, giải thưởng còn tạo động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, từ đó nâng cao giá trị và vị thế thương hiệu trong ngành dược phẩm”.