tao mat troi

Nam Dược Tin tức Nam Dược tôn vinh phái đẹp nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 22/10/2019

Nam Dược tôn vinh phái đẹp nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Hòa vào không khí náo nức kỷ niệm ngày của “một nửa thế giới xinh đẹp”, Công ty cổ phần Nam Dược đã tổ chức nhiều hoạt động chúc mừng các nữ cán bộ, nhân viên của công ty.

“Phụ nữ Nam Dược không chỉ luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, làm việc hăng hái, hiệu quả, mà còn rất xinh đẹp, duyên dáng”, Tổng giám đốc Nam Dược, ông Hoàng Minh Châu, chia sẻ trong bài phát biểu tại cuộc gặp mặt tôn vinh các chị em sáng 19/10. Cũng trong chương trình ý nghĩa này, ông Hoàng Minh Châu bày tỏ sự ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em Nam Dược trong hành trình xây dựng và phát triển công ty. Tổng giám đốc và các cán bộ, nhân viên nam đại diện các phòng, ban cũng đã dành những lời chúc chân thành, tốt đẹp nhất tới “phái đẹp” của Nam Dược.

 

namduoc
Là một trong những công ty dược uy tín và đang trên đà phát triển mạnh, vững vàng nhất trong ngành, Nam Dược đã trở thành ngôi nhà thứ hai của nhiều cán bộ, nhân viên. Đông đảo chị em đã gắn bó với Nam Dược trọn vẹn chặng đường 15 năm phát triển. “Tôi chọn Nam Dược để phát triển sự nghiệp và đó là lựa chọn sáng suốt nhất. Tại công ty, tôi luôn cảm thấy được khích lệ để phát huy hết khả năng, được sống giữa tình đồng nghiệp yêu thương, hòa đồng, được ghi nhận và đãi ngộ xứng đáng với những nỗ lực của mình”, một bóng hồng của Nam Dược chia sẻ.

Năm nay, bên cạnh chương trình gặp mặt, liên hoan và tặng hoa, quà như thường lệ, Ban lãnh đạo công ty còn tạo điều kiện cho chị em có cơ hội tỏa sáng với những bức hình đẹp trong trang phục áo dài truyền thống.

IMG_2507

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các chị em Nam Dược và tất cả phụ nữ mãi tươi trẻ, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và luôn cảm nhận được sự yêu thương, tôn trọng, khích lệ từ một nửa còn lại của thế giới.

IMG_2332

IMG_2561

IMG_2342

IMG_2500