tao mat troi

Nam Dược Tin tức Nam Dược trao tặng đồ bảo hộ y tế và sản phẩm tăng đề kháng cho bệnh viện tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Ngày đăng: 12/08/2020

Nam Dược trao tặng đồ bảo hộ y tế và sản phẩm tăng đề kháng cho bệnh viện tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Ngày 12/08/2020, Công ty Cổ phần Nam Dược và Công ty TNHH Ích Nhân cùng Cục quản lý thị trường Đà Nẵng đã trao tặng 500 bộ quần áo bảo hộ y tế, 1.000 tuýp sủi Live Cool và các vật dụng hỗ trợ phòng dịch như nước rửa tay, khẩu trang y tế… cho Bệnh Viện Dã Chiến Hòa Vang (Đà Nẵng) và Bệnh Viện Đa Khoa Quảng Nam. Đây là hai bệnh viện chủ lực điều trị, cách ly người nhiễm Covid-19 của Thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam.

benh vien

Phát biểu về ý nghĩa chương trình, ông Tạ Huy Hoàng, Giám đốc chi nhánh miền Trung, Công ty CP Nam Dược, cho biết, đây là hoạt động nhằm hỗ trợ và chia sẻ khó khăn, đồng thời động viên tinh thần đội ngũ Y, Bác sĩ và những người bệnh đang chiến đấu với bệnh dịch. Là doanh nghiệp dược phát triển theo định hướng “Thuốc nam vì người Việt”, Nam Dược luôn thể hiện trách nhiệm xã hội bằng các hoạt động thiết thực và mong muốn chung sức, chung lòng cùng cả cộng đồng quyết tâm đẩy lùi đại dịch.

benh vien 4

Tại buổi lễ trao nhận quà, ông Trần Phước Trí – Chi cục trưởng cục quản lý thị trường TP Đà Nẵng bày tỏ: “Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Công ty CP Nam Dược, Công ty TNHH Ích Nhân và tin rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi với sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng”.

Bột sủi thanh nhiệt Livecool là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng của Nam Dược. Có mặt trên thị trường từ năm 2018, tới nay Livecool đã được đông đảo người tiêu dùng tin chọn và được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh dịch.

benh vien1

Với các thành phần Vitamin C tự nhiên từ Chanh tươi, Dưa gang, Rau má… Bột sủi thanh nhiệt Livecool giúp tăng cường sức đề kháng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, nhờ bổ sung chiết xuất Linh Chi đỏ chứa các acid amin, sản phẩm giúp hỗ trợ và kích hoạt miễn dịch. Các dược liệu sạch Rau má, Dưa gang… trong Bột sủi thanh nhiệt Livecool rất giàu khoáng chất, yếu tố vi lượng, acid amin có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, nâng cao sức đề kháng. Uống 2 gói Livecool đều đặn hằng ngày có tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng cường khả năng phòng chống bệnh.