tao mat troi

Nam Dược Tin tức Nam Dược tri ân các thầy cô Đại học Dược Hà Nội nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 27/11/2019

Nam Dược tri ân các thầy cô Đại học Dược Hà Nội nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giữa tiết trời se lạnh đầu đông, sáng 19/11, Ban lãnh đạo cùng các Cán bộ quản lý Nam Dược đã trở về mái trường Đại học Dược Hà Nội để thăm hỏi, chúc mừng và gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng cùng thầy cô ở các bộ môn trong trường như Dược học cổ truyền, Thực vật, Dược liệu, Bào chế, Công nghiệp dược… Năm 2019 cũng là năm trường Đại học Dược Hà Nội kỷ niệm 105 ngày truyền thống đào tạo dược sỹ đại học ( 1914-2019).

Bai2-tri an thay co

Tiến sĩ dược học Hoàng Minh Châu, Tổng giám đốc Công ty CP Nam Dược chúc mừng và tặng hoa thầy hiệu trưởng Đại học Dược Hà Nội.

Tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 là hoạt động thường niên của Nam Dược, nhằm thể hiện lòng biết ơn và trân quý những người thầy đã chỉ dẫn tận tình và truyền ngọn lửa yêu nghề, say mê học tập nghiên cứu suốt những năm ngồi trên ghế giảng đường. Nhiều thế hệ học trò của Đại học Dược Hà Nội đã đem kiến thức và lòng nhiệt huyết đóng góp cho sự phát triển những sản phẩm chất lượng của Nam Dược và góp phần trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Bai 2- tri an 1

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Nam Dược kính chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, giữ mãi tình yêu nghề và lòng nhiệt huyết vì sự nghiệp trồng người.

Bai 2-tri an thay co2