tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược tri ân khách hàng Phú Thọ bằng chuyến du lịch Tràng An

Ngày đăng: 19/09/2018

Nam Dược tri ân khách hàng Phú Thọ bằng chuyến du lịch Tràng An

Nhằm tri ân những đóng góp vào sự thành công của Nam Dược suốt thời gian qua, mới đây Nam Dược đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng mang tên CHIA SẺ – THẤU HIỂU – GẮN KẾT – THÀNH CÔNG dành riêng cho 50 khách hàng xuất sắc tỉnh Phú Thọ. Chương trình được tổ chức tại Tràng An – Di sản thiên nhiên thế giới.

Chương trình tri ân khách hàng Phú Thọ lần này nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng thường niên của Công ty Nam Dược nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp các khách hàng thân thiết trong 6 tháng đầu năm. Đây cũng là chương trình thể hiện sự quan tâm từ phía Ban lãnh đạo công ty đến các nhà thuốc, dược sĩ bán hàng thông qua những chính sách thiết thực, cụ thể để các khách hàng yên tâm, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. 

Untitled

1.1

Trong 2 ngày diễn ra chương trình, từ 16-17/9, 50 khách hàng thân thiết tại Phú Thọ đã đi tham quan vùng trồng Quất Dược liệu – đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của công ty Nam Dược tại Vụ Bản – Nam Định; trực tiếp tìm hiểu về quy trình trồng, chế biến dược liệu, khách hàng được tham quan nhà máy sản xuất và tận mắt chứng kiến cũng như trải nghiệm quy trình sản xuất thực tế của một doanh nghiệp dược đạt chuẩn GMP- WHO.

1

3

Tại buổi gặp mặt, trao đổi và tăng thêm sự gắn kết giữa công ty với các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, ông Hoàng Minh Châu – Tổng Giám Đốc Công ty Nam Dược đã đánh giá cao sự đóng góp của khách hàng tại Phú Thọ đối với sự phát triển chung của công ty, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới sẽ có nhiều chính sách tốt hơn và quan tâm hơn nữa tới các nhà thuốc, đối tác và mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt như câu slogan của Hội nghị đó là “ chia sẻ – thấu hiểu – gắn kết – thành công.”

6

Cũng tại Hội nghị, kết quả của chương trình bán hàng “Gắn kết cùng Nam Dược” giai đoạn 6 tháng đầu năm 2018 đã được công bố. Rất nhiều nhà phân phối, khách hàng đã hoàn thành, thậm chí vượt chỉ tiêu đã cam kết với Nam Dược trong 6 tháng qua. Đây không chỉ là niềm hân hoan, phấn khởi của riêng mỗi nhà thuốc mà còn là niềm tự hào của Nam Dược khi luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt thành từ phía các đối tác, khách hàng của mình.

Trong chương trình đặc biệt “bốc thăm may mắn”, nhiều khách hàng đã nhận được quà tặng vô cùng giá trị và hấp dẫn như: Máy lọc nước, bếp điện từ, máy massage…

Cô Nguyễn Thị Sửu – 83 tuổi – nhà thuốc Hà Cường – Lâm Thao – Phú Thọ vui mừng bày tỏ: Ở độ tuổi này, đi du lịch rất nhiều nơi, kể cả ở nước ngoài nhưng mỗi lần đến với Nam Dược, tôi lại được tận hưởng những điều rất riêng biệt và đặc biệt: Không bán hàng, không doanh số, đến với Nam Dược chỉ để thêm hiểu nhiều hơn về Nam Dược, về những vùng trồng dược liệu sạch, về nhà máy sản xuất với những quy trình bài bản, chất lượng cao, rất thân tình và gắn kết. Tất cả những điều đó là đủ để tôi cứ thế mà gắn bó lâu dài với một doanh nghiệp luôn “vì khách hàng” như Nam Dược.

Chị Trần Thị Ánh – Quầy Thuốc 18 – Yên Lập chia sẻ: Tuy tôi kinh doanh hiệu thuốc đã rất nhiều năm, lại thường xuyên đi du lịch cùng các công ty dược nhưng đây là lần đầu tôi được “mắt thấy, tay sờ, tai nghe” khi trực tiếp tham quan mô hình cũng như khám phá dây chuyền sản xuất của một doanh nghiệp dược. Sau chuyến đi này, tôi tin chắc rằng không chỉ mình tôi mà các khách hàng khác đều hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi bán hàng Nam Dược.

Trước những lời chia sẻ cởi mở, những nụ cười rạng rỡ, và cả những lời cảm ơn chân thành của của khách mời chính là minh chứng cho sự thành công tốt đẹp của chương trình tri ân khách hàng thân thiết lần này. Thời gian tới, Nam Dược sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý khách hàng, đồng thời trân trọng xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài, để thương hiệu Nam Dược vươn cao, vươn xa trên chặng đường chung niềm tin – cùng phát triển.

Một số hình ảnh của chương trình:

2

1

5

7

Namduoc.vn