tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược tổ chức thành công chuyến du lịch gắn kết khách hàng

Ngày đăng: 27/07/2018

Nam Dược tổ chức thành công chuyến du lịch gắn kết khách hàng

Ghi nhận những đóng góp của  khách hàng chiến lược có thành tích kinh doanh xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018, mới đây, công ty CP Nam Dược đã tổ chức thành công chuyến du lịch kéo dài 5 ngày 4 đêm tại Thành phố biển đẹp nhất Đông Nam Á- Nha Trang và Thành Phố Ngàn Hoa – Đà Lạt.

Với sự cố gắng không ngừng của toàn công ty và những đối tác trên mọi miền Tổ quốc, thương hiệu Nam Dược đang ngày càng đi sâu vào tâm trí người tiêu dùng. Rất nhiều sản phẩm Nam Dược của Nam Dược như  Siro Ích Nhi Ho Cảm, Viên Khớp Bách Xà, Thông Xoang Tán, Dạ Dày Nam Dược… đã dần trở thành các sản phẩm thiết yếu, có mặt trong tủ thuốc của hàng triệu gia đình Việt.

a1

Để trở thành thương hiệu uy tín trong ngành dược phẩm như hiện tại, không thể không kể đến những nhà phân phối, những khách hàng Nhà thuốc thân thiết đã luôn đồng hành và cùng Nam Dược xây dựng nên thành tựu này.

a2

Ghi nhận những đóng góp, nỗ lực quý báu ấy, chuyến đi Đà Lạt – Nha Trang như một lời cảm ơn sâu sắc mà Nam Dược mong muốn dành tặng các đối tác chiến lược.

a3

Trong  những ngày du lịch, vui chơi, thăm quan 2 thành phố, Nam Dược và các đối tác đã có thời gian tận hưởng trọn vẹn khung cảnh tuyệt mỹ mà vô cùng lãng mạn của Thành phố Biển và hương sắc dịu dàng của xứ sở ngàn hoa.

Ấn tượng đặc biệt với chuyến đi này, chú Lê Mạnh Hùng– chủ quầy thuốc Hùng Thảo – Mai Sơn – Sơn La chia sẻ: Đây là lần đầu tiên tôi được đi du lịch xa, nhất là lại được đi chung với bà nhà. Vui vẻ,  thoải mái nhưng nhiều hơn cả là thấy hạnh phúc và xúc động  bởi từ khi cưới đến giờ, hai cô chú chưa bao giờ có cơ hội được đi du lịch cùng nhau cả. Lần này nhân dịp được Nam Dược mời đi 2 thành phố nổi tiếng tuyệt đẹp của Việt Nam, chúng tôi cũng muốn tranh thủ để ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình!

a4

Khách hàng Nam Dược chụp ảnh lưu niệm

Cùng chung cảm xúc với chú Hùng, cô Nguyễn Thị Châm – Quầy thuốc Ngọc Châm – Kiêu Kỵ – Gia Lâm – Hà Nội bày tỏ: Bao năm qua cứ mải mê kinh doanh, không có thời gian dành cho bản  thân chứ nói gì cho gia đình…Lần này, được Nam Dược khích lệ tinh thần, tôi mới quyết định đi du lịch xa một lần và vui nhất là được đi cùng cả con dâu và cháu nội. Đó là điều quý giá và hạnh phúc nhất!

a5

Chủ quầy thuốc Ngọc Châm – Gia Lâm- Hà Nội chụp ảnh cùng cháu nội

Thấu hiểu những mong mỏi của khách hàng, bên  cạnh sự gắn kết, đồng hành và ủng hộ Công ty còn là mong muốn được chia sẻ, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, ông Lê Văn Sản – Phó Tổng Giám Đốc Nam Dược khẳng định: Trong thời gian tới doanh nghiệp sẽ tiếp tục có những chương trình tri ân hấp dẫn hơn nữa để qua đó mang đến những món quà ý nghĩa, góp phần hiện thực hóa mong muốn chân tình của đông đảo khách hàng.

a6

Đoàn tham quan trên biển Nha Trang

Phó tổng Giám Đốc Nam Dược cũng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp trên thị trường, phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý khách hàng, trân trọng xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài, gắn kết nhằm thắt chặt hơn nữa mối giao tình, cùng đưa ra những định hướng chung và cùng nhau phát triển.

Một số hình ảnh trong chuyến đi

a7

a8

a9