tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược tri ân khách hàng thân thiết tỉnh Quảng Ninh

Ngày đăng: 04/10/2018

Nam Dược tri ân khách hàng thân thiết tỉnh Quảng Ninh

Nằm trong chuỗi các giá trị cốt lõi của Nam Dược đang thực hiện, giá trị “Hài hòa lợi ích” và “Hợp tác” là 2 giá trị được đông đảo đối tác, khách hàng của công ty đánh giá cao. Ở Nam Dược, chúng tôi luôn coi trọng sự hợp tác và sẻ chia, bởi đó là nền tảng của thành công và sự phát triển bền vững. Lợi ích của Nam Dược cũng là lợi ích của đối tác, khách hàng.

Với nguyên tắc hợp tác cùng phát triển, Nam Dược luôn mong muốn gắn chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Công ty và các đối tác, khách hàng trên toàn quốc. Nằm trong chuỗi các chương trình tri ân mà Nam Dược đã triển khai từ đầu năm, trong 2 ngày 1-2/10/2018, Công ty đã tổ chức tri ân khách hàng thân thiết tỉnh Quảng Ninh.

DSC_0162 

Trong 2 ngày, đoàn khách hàng đã về với di sản cố đô Hoa Lư – Ninh Bình để trải mình cùng Di sản văn hóa & thiên nhiên thế giới – Quần thể khu du lịch sinh thái Tràng An, chùa Bái Đính. Tại đây, đoàn được thưởng ngoạn cảnh sắc hữu tình núi non hung vĩ của cố đô xưa kia, đồng thời được thành kính lễ phật cầu mong một cuộc sống an lành, một tâm thái an nhiên. Phải chăng đó cũng chính là những ý nguyện của công ty Nam Dược chúng tôi, luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với quý đối tác và khách hàng.

trang an

trang an1

Điểm nhấn của đoàn trong chương trình tri ân khách hàng lần này là hành trình đi thăm vùng trồng Dược liệu Quất đạt tiêu chuẩn Thực hành trồng trọt và thu hái Dược liệu sạch của Tổ chức Y tế thế giới (GACP-WHO). Đặc biệt vì chỉ ở Nam Dược mới có, bởi Nam Dược hiện là 1 doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, phát triển và mở rộng các vùng trồng Dược liệu sạch chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Tới đây, quý nhà thuốc tận mắt chứng kiến một vùng trồng Quất từ quy mô, quy trình nghiêm ngặt từ việc trồng, chăm sóc, bón phân (phân hữu cơ từ đậu nành), thu hái và bảo quản Quất để chuyền về nhà máy. Nhiều nhà thuốc đã chia sẻ: “Mặc dù đã đi thăm nhiều công ty Dược, nhưng đây là lần đầu tiên được thăm quan và trải nghiệm tại vùng trồng Dược liệu sạch chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Và tôi đã hiểu tại sao sản phẩm Siro Ho Cảm Ích Nhi lại được đông đảo khách hàng tin dùng và đánh giá hiệu quả khi dùng cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh bị ho, cảm”.DSC_0069 DSC_0104

DSC_0119

DSC_0157

Sau đó, cả đoàn được thăm quan nhà máy sản xuất Nam Dược, được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất thực tế của một doanh nghiệp Dược đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Từ hệ thống chiết xuất, tới pha chế, rót, đóng chai… tạo nên một chu trình khép kín vừa giúp đảm bảo chất lượng khi ra thị trường, tăng năng xuất lao động, do đó mà giá thành sản phẩm ra thị trường phù hợp với người tiêu dùng.

Tại buổi họp mặt, Ông Lã Xuân Hạnh – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng thân thiết vì đã luôn gắn bó, đồng hành, hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua và có những chia sẻ về chiến lược phát triển của Nam Dược nói riêng cũng như xu hướng phát triển của ngành Dược nói chung. Theo đó, ông nhấn mạnh, Nam Dược luôn sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao với việc chuẩn hóa, phát triển các vùng trồng Dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, kết hợp với công nghệ hiện đại, ứng dụng nền tảng của cuộc cách mạng 4.0 để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, an toàn.

DSC_0227

DSC_0231

DSC_0242

DSC_0268

DSC_0258

DSC_0262

Và có lẽ, đoàn khách nào đã tới Nam Dược thì đều không thể không hài lòng bởi sự đón tiếp chu đáo, tận tình,… tạo một không khí thân mật, gần gũi giữa công ty và khách hàng. Bởi ở Nam Dược, mỗi CBNV đều tâm niệm rằng “chỉ có cái tâm mới chạm tới được con tim của khách hàng”. Chương trình tri ân khách hàng đã khép lại trong những cái bắt tay thật chặt, nhưng niềm vui của một chuyến hành trình, giao lưu gắn kết… để rồi mở ra sự hợp tác lâu dài, bền vững trong thời gian tới.