tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Nam Dược tưng bừng khai Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng: 11/02/2019

Nam Dược tưng bừng khai Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng 10/2/2019 (tức mồng 6 Tết), Nam Dược 3 miền Bắc, Trung, Nam tổ chức tiệc khai xuân Kỷ Hợi cho CBNV. Đây cũng là dịp để đại gia đình Nam Dược sum họp sau thời gian nghỉ Tết và cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp đầu xuân.

Trong không khí chào xuân Kỷ Hợi 2019, Nam Dược tổ chức buổi tiệc khai xuân tràn ngập niềm vui. Toàn thể CBNV dành cho nhau lời chúc sức khỏe, vạn sự như ý và tấn tài tấn lộc trong năm mới.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Lã Xuân Hạnh đã gửi lời chúc tới CBNV Nam Dược khởi đầu năm mới làm việc hiệu quả, đầy nhiệt huyết và thịnh vượng hơn nữa.

Tổng Giám đốc Hoàng Minh Châu cũng chúc CBNV năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, trí tuệ sáng suốt. Chúc Nam Dược vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, khai trương văn phòng mới hồng phát nhiều tài lộc và phát triển bền vững trong những năm tới.

namduockhaixuan (1)

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, với niềm tin tiếp nối những thành công đã đạt được trong năm 2018, Ban Tổng giám đốc và toàn thể CBNV Nam Dược đều thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm gặt hái nhiều thành công thật ấn tượng trong năm mới. Từ đó, Nam Dược tiếp tục khẳng định giá trị cốt lõi “Vì khách hàng”.

Tại bữa tiệc khai xuân, toàn thể CBNV cũng nhận được những phong bao lì xì từ Ban Lãnh đạo, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị em một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự thành công. Đại gia đình Nam Dược cùng nâng ly khai niên với mong muốn công ty sẽ phát triển bay cao hơn trong chặng hành trình chinh phục phía trước.

2

8

Cùng ngày, Công ty TNHH Nam Dược (Nhà máy Nam Dược), Công ty TNHH Nam Dược Miền Trung và Công ty TNHH Nam Dược Phương Nam cũng tổ chức khai xuân trong niềm vui, hứng khởi và thắng lợi mới.

7

4

namduockhaixuan3 (3)

Năm 2018, Nam Dược đã phát triển một cách bứt phá, tăng từ độ phủ, doanh số đến độ nhận biết thương hiệu và doanh số tăng trưởng. Trên nền tảng vững chắc hiện hữu, năm 2019, Nam Dược đánh dấu bước ngoặt 15 xây dựng và phát triển, giữ ngọn lửa sứ mệnh “Tự hào thuốc Nam người Việt” với Thiên thời (Xu hướng sử dụng thảo dược sạch, an toàn), Địa lợi (Có khách hàng bán lẻ rộng, có thêm chi nhánh Miền Trung, có văn phòng mới ở Hà Nội, Đà Nẵng, có thêm nhiều sản phẩm mới chất lượng), Nhân hoà (Sự đoàn kết của CBNV trong toàn hệ thống vì mục tiêu chung và riêng).

Với những định hướng chiến lược đúng đắn của Ban Lãnh đạo công ty và tinh thần nhiệt huyết, rực lửa của toàn thể CBCNV, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bứt phá ngoạn mục trong năm mới, đưa thương hiệu “Nam Dược – Tự hào thuốc Nam người Việt” ngày một lớn mạnh, dẫn đầu thị trường và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Một số hình ảnh khai xuân Tết Kỷ Hợi 2019 trên toàn hệ thống Nam Dược:

6

5

3

namduockhaixuan3 (1)

namduockhaixuan3 (2)

namduockhaixuan (11)

namduockhaixuan (10)