tao mat troi

Nam Dược Tin tức Nam Dược vinh dự nhận cờ thi đua do Chính phủ trao tặng

Ngày đăng: 12/09/2019

Nam Dược vinh dự nhận cờ thi đua do Chính phủ trao tặng

Với danh hiệu “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua 2018”, Năm 2019, Công ty TNHH Nam Dược – thuộc Công ty Cổ phần Nam Dược, vừa được Chính phủ tặng Cờ thi đua cho những thành tích đáng ghi nhận về sản xuất, kinh doanh… Công ty là một trong 4 đơn vị tại Nam Định đạt vinh dự này.

cothi

Cờ thi đua của Chính phủ được xét tặng cho tập thể tiêu biểu xuất sắc trong toàn quốc, có thành tích, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ được giao trong năm trước.

Năm 2018, trong khi ngành Dược cả nước gặp khá nhiều thách thức do biến động thị trường và áp lực cạnh tranh, Nam Dược vẫn gặt hái thành công lớn khi hoàn thành vượt chỉ tiêu các kế hoạch đề ra. Với việc áp dụng ERP (phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) vào hệ thống quản trị sản xuất và phát triển được những vùng trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO từ trước đó, năm 2018, Nam Dược đã phát triển bứt phá và đạt mức tăng trưởng cao.

23

cc

 Điều này chứng minh hướng đi tập trung cho hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm đông dược trên cơ sở kế thừa và phát triển nền Y-Dược học cổ truyền Việt Nam dưới ánh sáng của khoa học hiện đại của công ty là hoàn toàn đúng đắn. Nam Dược đã khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của mình là đưa những sản phẩm có chất lượng vượt trội đến tay người dân Việt Nam, góp phần nâng cao tầm vóc, sức khỏe cho mọi người. Cho tới nay, Nam Dược đã đạt được nhiều giải thưởng và các danh hiệu cao quý, đánh dấu sự ghi nhận của cộng động và các cơ quan quản lý:

– 2 lần Giải vàng chất lượng Quốc gia 2012-2014.

– Giải thưởng Chất lượng Châu Á – Thái bình Dương năm 2016.

– 4 bằng khen của Bộ Trưởng BYT về công tác phát triển dược liệu.

– Danh hiệu doanh nghiệp vì người lao động.

– Huân chương Lao động hạng ba 2014.

38701157_1356316704512956_619040980766556160_o

Năm 2019, Nam Dược đánh dấu bước ngoặt 15 năm xây dựng và phát triển, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh “Tự hào thuốc Nam người Việt”. Công ty tiếp tục phát triển chuỗi các vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO (Thực hành trồng trọt và thu hái Dược liệu sạch của Tổ chức Y tế thế giới), có thêm nhiều sản phẩm chất lượng bên cạnh ngày càng hoàn thiện mạng lưới phân phối rộng khắp các sản phẩm đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng như Siro ho cảm Ích Nhi, bộ sản phẩm Thông Xoang Tán, Bách Xà, Viên uống Bảo Xuân, …