tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Sản Phẩm Nhãn hàng Ích Nhi tổ chức cuộc thi “Viết cho con yêu”

Ngày đăng: 15/06/2017

Nhãn hàng Ích Nhi tổ chức cuộc thi “Viết cho con yêu”

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, từ ngày 27/5-31/5/2017 nhãn hàng Ích Nhi đã tổ chức cuộc thi viết online chủ đề “Viết cho con yêu” dành riêng cho CBNV Nam Dược có con nhỏ dưới 12 tuổi. Cuộc thi tuy chỉ được diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã thu hút được rất nhiều sự tham gia, chia sẻ của các thành viên.

Xuất phát từ thực tế cha mẹ luôn lo lắng, quan tâm cho sự lớn khỏe, phát triển toàn diện của những đứa con thân yêu. Những ngày đi công tác xa, bên cạnh nỗi nhớ con, cha mẹ nào cũng một niềm canh cánh: Con ở nhà có ngoan không? Hôm nay con học được gì mới?… Con đã đỡ ho chưa? Ở nhà có chịu ăn không?!

Không ít phụ huynh đã chia sẻ rằng: Có con rồi mới thất trái tim mình mềm yếu và dịu dàng biết nhường nào! Lúc nào cũng muốn yêu và thương thật nhiều…Từng phút giây đều muốn ôm con vào lòng… bao điều muốn chia sẻ cùng con…”

 tin4_ 1

Chính vì thế, khi tổ chức cuộc thi này, nhãn hàng Ích Nhi mong muốn những thành viên có con nhỏ dưới 12 tuổi trong “Gia đình Nam Dược” sẽ có cơ hội để thể hiện sự quan tâm của mình với con cái thông qua việc chia sẻ, ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong tuổi thơ của con để ngày 1-6 năm nay không chỉ trở nên ý nghĩa hơn với con mà còn là niềm vui, hạnh phúc của cha mẹ!

Kết quả cuộc thi “Viết cho con yêu” dự kiến sẽ được công bố vào cuối tháng 6/2017. Với

  • 15 Giải nhất: Mỗi giải thưởng trị giá tiền mặt 200.000đ kèm theo 02 hộp siro Ăn Ngon Ích Nhi + 01 hộp Siro Ho Cảm Ích Nhi dạng gói + 01 hộp Dầu Tràm – Khuynh diệp Ích Nhi.
  • 20 Giải nhì: Mỗi giải gồm 02 hộp siro Ăn Ngon Ích Nhi + 01 hộp Siro Ho Cảm Ích Nhi dạng gói + 01 hộp Dầu Tràm – Khuynh diệp Ích Nhi.