tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Sản Phẩm Nhãn hàng Ích Nhi đồng hành cùng các y bác sĩ khoa Nhi Bệnh viện Việt Nam – Cuba

Ngày đăng: 26/04/2019

Nhãn hàng Ích Nhi đồng hành cùng các y bác sĩ khoa Nhi Bệnh viện Việt Nam – Cuba

Ngày 23/04/2019, nhãn hàng Ích Nhi tổ chức giới thiệu sản phẩm tới các bác sĩ khoa Nhi – Bệnh viện Việt Nam Cuba.

Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Nam Cuba hiện có 21 ý bác sĩ, mỗi tuần tiếp nhận khoảng 1.500 trẻ, trung bình một tháng khoảng 5.000-7.000 bệnh nhi. Các bậc phụ huynh đưa trẻ đến thăm khám và điều trị chủ yếu mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa…

Tại đây, các y, bác sĩ cùng xem lại một phóng sự về thực trạng đáng báo động hiện nay “Lạm dụng kháng sinh trong điều trị các bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ” dưới sự chia sẻ, tư vấn của TS.BS Nguyễn Thị Anh Xuân – Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Việt Nam- Cu Ba, được phát trong chương trình “Sống khoẻ mỗi ngày” trên VTV2 (lúc 17h45 ngày 07/04/2019).

DSC_0950

TS.BS Nguyễn Thị Anh Xuân cho biết, 85% bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ do virus gây nên, kháng sinh không được khuyến cáo sử dụng. Trong trường hợp này, Siro Ho Cảm từ thảo dược được xem là khuyến cáo dùng ban đầu cho trẻ khi trẻ chớm hắt hơi, sổ mũi, cảm, ho.

Cũng theo các y bác sĩ trong khoa, hiện nay các sản phẩm trị ho, cảm cho trẻ từ thảo dược với nguồn Dược liệu sạch được khuyên dùng nhờ tính an toàn. Bên cạnh đó, Dầu tràm – Khuynh diệp Ích Nhi được các bác sỹ đánh giá có mùi thơm, dễ chịu, không bị hắc như những sản phẩm Dầu Tràm đơn thành phần khác trên thị trường.

DSC_0963

TS.BS Nguyễn Thị Anh Xuân – Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Việt Nam- Cuba. 

DSC_0960

DSC_0974

Bác sĩ khuyên mẹ có thể kết hợp sử dụng kết hợp Siro ho cảm với Dầu tràm – Khuynh diệp thoa vào gan bàn tay, chân, lưng, ngực hoặc nhỏ vài giọt vào thau nước tắm cho bé để giữ ấm cơ thể.

Đại diện nhãn hàng Ích Nhi cũng đã giới thiệu, chia sẻ chi tiết hơn về sản phẩm Siro ho cảm Ích Nhi giúp Giải cảm- Giảm ho- Tiêu đờm cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Một sản phẩm đã có mặt trên thị trường 10 năm, hiện phân phối rộng khắp theo hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc và được hàng triệu bà mẹ tin tưởng sử dụng. Sản phẩm được kế thừa và phát triển từ bài thuốc dân gian gồm các thành phần như Quất, Húng chanh, Gừng, Cát cánh, Mật ong…

DSC_0928

Sau khi biết đến nguồn Dược liệu- thành phần của Siro ho cảm Ích Nhi được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế Giới (GACP-WHO), với quy mô vùng trồng lớn, được công ty Cổ phần Nam Dược đầu tư phát triển, có thể kể đến như vùng Quất ở Vụ Bản – Nam Định, Húng Chanh ở Tân Hồng – Đồng Tháp, Cát Cánh ở Bắc Hà – Lào Cai, Mạch Môn – Phú Thọ… Các y bác sỹ đã đánh giá cao về quy trình phát triển bền vững của sản phẩm cũng như hướng phát triển của Nam Dược trên con đường phát triển thế mạnh dược liệu nước nhà, thấm nhuần tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” của Thánh tổ thuốc Nam- Thiền sư Tuệ Tĩnh truyền lại.