tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Siro ho-cảm Ích Nhi – 11 năm bảo vệ sức khỏe trẻ từ nguồn dược liệu sạch chuẩn quốc tế 

Ngày đăng: 16/09/2020

Siro ho-cảm Ích Nhi – 11 năm bảo vệ sức khỏe trẻ từ nguồn dược liệu sạch chuẩn quốc tế 

Ra đời từ khát khao về một sản phẩm dược liệu sạch trên mảnh đất hình chữ S có thể trị cảm ho hiệu quả, an toàncho trẻ em Việt, Siro ho cảm Ích Nhi tự hào đồng hành cùng hàng triệu ba mẹ trong suốt 11 năm qua. 

Thấu hiểu tình yêu của cha mẹ, nâng niu từng khoảnh khắc và trải nghiệm của trẻ trong cuộc sống, kim chỉ Nam của Ích Nhi ở mỗi chặng đường phát triển luôn là “làm sao để chăm sóc sức khỏe trẻ em một cách tốt nhất”. Bởi thế, sau mỗi giọt Siro trị cảm-ho là rất nhiều trăn trở, nỗ lực của đội ngũ chuyên gia, của các dược sĩ, bác sĩ, của những người nông dân một nắng hai sương trên vùng trồng dược liệu sạch, của từng công nhân đêm ngày miệt mài trong nhà máy sản xuất… 

Hơn một thập kỷ phát triển đó, Siro ho cảm Ích Nhi không ngừng nghiên cứu, cải tiến để trở thành sản phẩm phù hợp hàng đầu cho trẻ em Việt. Sản phẩm đã nhận được đánh giá cao không chỉ từ các bà các mẹ mà còn từ các chuyên gia y tế hàng đầu. Suốt nhiều năm liên tiếp, Ích Nhi được tin chọn là sản phẩm số 1 trong dòng Siro ho cảm Đông Dược. 

 Nhân dịp Sinh nhật lần thứ 11, Ích Nhi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hàng triệu bố mẹ đã đồng hành, tin chọn Nhãn hàng suốt thời gian qua. Ích Nhi sẽ tiếp tục lắng nghe chia sẻ của các bố mẹ để ngày càng hoàn thiện sản phẩm vì một tương lai trẻ em Việt được chăm sóc sức khỏe đúng cách, tăng đề kháng hệ hô hấp, lớn khỏe tự nhiên, an lành!