tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Sản Phẩm Siro Ho Cảm Ích Nhi đồng hành cùng hội nghị Tai Mũi Họng và phẫu thuật đầu cổ toàn quốc lần thứ XXI

Ngày đăng: 05/11/2018

Siro Ho Cảm Ích Nhi đồng hành cùng hội nghị Tai Mũi Họng và phẫu thuật đầu cổ toàn quốc lần thứ XXI

Ngày 27- 28/10/2018, “Hội nghị Tai-Mũi-Họng và phẫu thuật đầu cổ toàn quốc lần thứ XXI” đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức hội nghị Vạn Phát- TP Cần Thơ. Nhãn hàng Siro ho cảm Ích Nhi vinh dự là sản phẩm từ dược liệu duy nhất chăm sóc sức khoẻ Mũi- Họng cho trẻ đồng hành cùng hội nghị, nhiều chuyên gia, bác sỹ đã đánh giá cao tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm.

Ngày 27- 28/10/2018, “Hội nghị Tai-Mũi-Họng và phẫu thuật đầu cổ toàn quốc lần thứ XXI” đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức hội nghị Vạn Phát- TP Cần Thơ. Đây là hội nghị khoa học uy tín nhất ngành Tai- Mũi- Họng do Hội Tai Mũi Họng Việt Nam phối hợp với bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ tổ chức. Tham dự hội nghị có hơn 1000 đại biểu trong và ngoài nước, là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, lãnh đạo các bệnh viện, lãnh đạo các khoa Tai mũi họng trên cả nước, đặc biệt là sự góp mặt của các chuyên gia đến từ Singapore và Italy.

Như thông lệ, các thông tin khoa học cập nhật về bệnh lý cũng như các phương pháp điều trị được báo cáo tại hội nghị bao gồm các nội dung chuyên sâu về: Tai- Thính học, Họng- Thanh Quản, Mũi Xoang, Ung Bướu và phẫu thuật đầu cổ.

Là một chuyên đề nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng, các vấn đề bệnh lý, phương pháp điều trị bệnh Tai – Mũi – Họng Nhi Khoa cũng được hội nghị đưa ra thảo luận sôi nổi và được cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhãn hàng Siro ho cảm Ích Nhi vinh dự là sản phẩm từ dược liệu duy nhất chăm sóc sức khoẻ Mũi- Họng cho trẻ đồng hành cùng hội nghị, nhiều chuyên gia, bác sỹ đã đánh giá cao tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

IMG_1421

IMG_1412

IMG_1416

IMG_1417

IMG_1419

IMG_1420

Với gần 10 năm có mặt trên thị trường, Siro ho cảm Ích Nhi luôn là sản phẩm dẫn đầu trong chăm sóc sức khoẻ Nhi khoa. Sự quan tâm, tin dùng sản phẩm của các bác sỹ trong phối hợp thuốc, hỗ trợ điều trị cũng như niềm tin của người bệnh đã khẳng định vị thế của Ích Nhi, để Ích Nhi trở thành “Chuyên gia sức khoẻ trẻ em”, đồng hành, tiếp sức cùng cha mẹ nuôi trẻ khôn lớn, khoẻ mạnh!