tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Sản Phẩm Siro Ho – Cảm Ích Nhi, Dầu Tràm – Khuynh Diệp Ích Nhi đã có mặt tại hệ thống Kids TP.HCM

Ngày đăng: 14/12/2016

Siro Ho – Cảm Ích Nhi, Dầu Tràm – Khuynh Diệp Ích Nhi đã có mặt tại hệ thống Kids TP.HCM

Sau hợp tác thành công với hệ thống cửa hàng Shoptretho, mới đây, nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em uy tín Siro Ho – Cảm Ích Nhi và Dầu Tràm -Khuynh diệp Ích Nhi đã chính thức có mặt tại 20 cửa hàng thuộc Hệ thống Kids Plaza thành phố Hồ Chí Minh.

Là 2 sản phẩm chiến lược của nhóm sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ em Việt – Ích Nhi (công ty Nam Dược), Siro Ho – Cảm Ích Nhi và Dầu Tràm – Khuynh diệp Ích Nhi hiện đang được hàng triệu bà mẹ Việt tin dùng để phòng và hỗ trợ điều trị Ho – Cảm ở trẻ nhỏ thông qua liệu pháp “Trong uống – Ngoài xoa”. Là bộ đôi sản phẩm duy nhất trên thị trường giúp làm ấm, giải cảm, phòng ngừa nhiễm lạnh ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ  mang thai, sau sinh…

img_1257

img_1281

Sự hợp tác của Nam Dược với hệ thống Kids Plaza lần này được đánh giá là cần thiết bởi thông qua hệ thống siêu thị uy tín Kids Plaza, những sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng cao, an toàn với nguồn Dược liệu sạch, chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP-WHO sẽ được phân phối rộng khắp và thuận tiện hơn tới các bà mẹ có con nhỏ.

Anh Nguyễn Quang Hưng – Nhân viên Kids Plaza TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Chỉ sau gần15 ngày nhập Siro Ích Nhi Ho cảm và Dầu tràm khuynh diệp Ích Nhi vào cửa hàng, chúng tôi đã bán được hơn ½ số lượng sản phẩm nhập vào. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, chúng tôi tin rằng, hoàn toàn có thể phân phối 2 sản phẩm này của Nam Dược đến tất cả các gia đình có con nhỏ trên tại Hồ Chính Minh. Chúng tôi cũng kỳ vọng đây sẽ trở thành 2 sản phẩm bán chạy nhất (so với các sản phẩm cùng loại) được hệ thống Kids Plaza phân phối.

2

Chị Trần Lan Phương –Phụ trách Nhãn hàng Ích Nhi – Công ty Nam Dược nhấn mạnh: Sau hơn 7 năm thâm nhập thị trường trong nước, chúng tôi thấy rằng phải tận dụng các lợi thế về giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt và quan trọng hơn là xây dựng các chuỗi hệ thống bán hàng uy tín chẳng hạn như Kids Plaza, Shoptretho… Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm dành cho mẹ và bé của Nam Dược hiện diện ngày một nhiều hơn, từ đó ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn.