tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Tập huấn an toàn lao động phòng cháy chữa cháy tại nhà máy sản xuất

Ngày đăng: 19/11/2015

Tập huấn an toàn lao động phòng cháy chữa cháy tại nhà máy sản xuất

Buổi tập huấn đã thu hút được hơn 200 cán bộ công nhân viên tham dự học tập để nhắc nhớ về những kiến thức cơ bản trong Công tác bảo đảm an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, phòng cháy chữa cháy là một chủ trương, chính sách mà Nam Dược rất chú trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người lao động, tài sản của doanh nghiệp. Đó cũng là công tác mà Nam Dược đặc biệt quan tâm và coi đây là nhiệm vụ thường xuyên trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

 

Tham dự hướng dẫn cho anh chị em, đồng chí Nguyễn Duy Nghiệp – chuyên viên phòng nghiệp vụ về An toàn lao động – vệ sinh công nghiệp Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Nam Định đã nhấn mạnh những nguyên tắc cơ bản cần chú trọng trong sản xuất. Đồng tham dự buổi tập huấn, Đồng chí Đào Quang Thái cán bộ phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nam Định cũng đã tận tình hướng dẫn cho đội PCCC của công ty cách sử dụng các thiết bị chữa cháy và xử lý các tính huống cháy nổ khẩn cấp theo những phương án chữa cháy được đặt ra.

 

Hàng năm, công tác bảo hộ lao động đă được Nam Dược quan tâm đầu tư hàng nhiều trăm triệu đồng để cải thiện điều kiện lao động, đổi mới thiết bị, công nghệ, lắp đặt hệ thống hút bụi, hút hơi khí độc, tăng cường hệ thống chiếu sáng,…cải thiện môi trường và điều kiện làm việc cho người lao động, góp phần vào việc phóng ngừa tai nạn lao động bệnh nghề nghiệp.

 

Đỗ Thanh Tuyền

Một số hình ảnh về buổi tập huấn

 

Cán bộ công nhân viên tham dự tập huấn

 

 

Đồng chí Nguyễn Duy Nghiệp- chuyên viên ATLĐ sở Lao động TBXH tỉnh Nam Định

 

 

Cán bộ phòng Cảnh sát PCCC – CA tỉnh Nam Định hướng dẫn thực hành PCCC