tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Thuốc thảo dược trị viêm xoang duy nhất được giới thiệu tại HNKH Tai mũi họng Miền Bắc

Ngày đăng: 15/01/2016

Thuốc thảo dược trị viêm xoang duy nhất được giới thiệu tại HNKH Tai mũi họng Miền Bắc

Thuốc thảo dược trị viêm xoang duy nhất được giới thiệu tại HNKH Tai mũi họng Miền Bắc
Sáng ngày 26/12/2015, hội nghị khoa học Tai Mũi Họng thường niên 2015 đã khai mạc tại Thành Phố Ninh Bình. Dự hội nghị lần naỳ có hơn 300 đại biểu là các bác sỹ, chuyên gia Tai Mũi Họng đến từ các bệnh viện lớn Khu vực phía Bắc.
Với 20 bài báo cáo khoa học thuộc nhiều chuyên đề khác nhau, Hội nghị khoa học Tai – Mũi – Họng là dịp để các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ trao đổi và báo cáo những thành tích trong lĩnh vực y tế có liên quan đến Tai Mũi Họng đã đạt được trong năm qua.
Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các sản phẩm chất lượng điều trị các bệnh có liên quan đến Tai Mũi Họng được tham gia trưng bày và giới thiệu. Một trong những sản phẩm được đông đảo Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ đánh giá cao về chất lượng cũng như tác dụng điều trị bệnh viêm xoang mạn tính tại Hội nghị lần này phải kể đến là sản phẩm “Thông xoang tán Nam Dược”.
Đây là sản phẩm thuốc thảo dược trị viêm xoang duy nhất vừa được đưa vào danh mục thuốc bảo hiểm y tế – được cấp phát điều trị tại các bệnh viện trên toàn quốc. Không những thế, đây cũng là sản phẩm thuốc thảo dược điều trị viêm xoang duy nhất đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện YHCT TW.
Để có mặt và giới thiệu tới đông đảo các bác sỹ, chuyên gia Tai Mũi Họng, sản phẩm luôn được khẳng định suốt 6 năm có mặt trên thị trường, cũng như hàng loạt giải thưởng danh giá đã đạt được và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ của người bệnh.
Tại hội nghị lần ngày PGs. TS Nhan Trừng Sơn – ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khẳng định “ Việc bào chế thành công sản phẩm thuốc đông dược có chất lượng tốt tiêu biểu như Thông xoang tán Nam Dược sẽ là một bước tiến mới trong việc điều trị bệnh viêm xoang mạn tính, hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn mà tân dược đang gặp phải, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị & rút ngắn thời gian sử dụng thuốc cho bệnh nhân”.
Cũng tại hội nghị lần này, nhãn hàng Thông xoang tán Nam Dược đồng hành và tặng 300 xuất quà có giá trị tới đông đảo các bác sỹ về tham dự hội nghị.