tao mat troi

Nam Dược Tin tức Trải nghiệm khó quên của khách hàng Nam Dược tại Vùng trồng Cát cánh đạt chuẩn quốc tế

Ngày đăng: 16/07/2020

Trải nghiệm khó quên của khách hàng Nam Dược tại Vùng trồng Cát cánh đạt chuẩn quốc tế

Từ ngày 12 đến ngày 14/7/2020, Công ty CP Nam Dược đã tổ chức thành công sự kiện dành riêng cho 110 khách hàng thân thiết Hà Nội tại Bắc Hà, Lào Cai. Hoạt động này nằm trong chương trình Hội nghị tri ân khách hàng của Nam Dược, nhằm mang tới cho các Nhà thuốc trải nghiệm thực tế tại Vùng trồng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế của Công ty, đồng thời thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác khăng khít giữa hai bên.

7

Bắc Hà đón đoàn khách hàng Hà Nội bằng cái nắng vàng như mật ong và bầu không khí mát mẻ, trong lành đến mê hoặc. Lần đầu tiên, các nhà thuốc thân thiết của Nam Dược tận mắt chiêm ngưỡng vùng Cát cánh tím biếc trải rộng ngút tầm mắt giữa núi rừng Bắc Hà.

“Mình bán Siro ho cảm Ích Nhi của Nam Dược nhiều năm, biết củ Cát cánh là một thành phần quan trọng trong sản phẩm, có tác dụng chữa ho, tiêu đờm đặc biệt tốt cho trẻ em… nhưng không ngờ hoa Cát cánh đẹp nao lòng đến thế và vùng trồng Cát cánh của Nam Dược quy mô lớn như vậy”, một khách hàng chia sẻ.

Trong chương trình trải nghiệm, Đoàn khách hàng cũng đã đến thăm những di tích, thắng cảnh như đền Bảo Hà, dinh Vua Mèo và vườn trồng lê organic.

9

Sau những giây phút tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp và những đặc sản của núi rừng, đại diện các nhà thuốc tiêu biểu tiếp tục tham gia đêm tiệc gala thân tình, ấm cúng cùng các nhà quản lý, cán bộ nhân viên Nam Dược và ban lãnh đạo huyện Bắc Hà. Dưới ánh lửa trại bập bùng chốn sơn cước yên bình, giữa tiếng khèn, tiếng sáo dìu dặt cùng những điệu múa xòe Tây Bắc uyển chuyển, đoàn khách hàng đã có những trải nghiệm không bao giờ quên.

Nam Dược là doanh nghiệp tiên phong xây dựng vùng trồng Cát cánh tại Việt Nam để chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất Siro ho cảm Ích Nhi – sản phẩm có công dụng giảm ho, tiêu đờm, giải cảm cho trẻ em. Phù hợp với khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng đặc biệt ở vùng núi cao, được chăm sóc theo quy trình chuẩn, cây Cát cánh phát triển thuận lợi trên Cao nguyên trắng Bắc Hà, không chỉ cung cấp 100% nguồn dược liệu sạch để sản xuất Siro ho cảm Ích Nhi, mà còn góp phần tăng thu nhập cho đồng bào dân tộc địa phương. Tháng 9 năm 2018, Vùng trồng Cát cánh của Nam Dược được cấp chứng nhận đạt chuẩn GACP-WHO (thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu sạch theo khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới) và hiện diện tích trồng đã được nhân lên, đạt 30 ha.

11

Theo đuổi sứ mệnh “Nam Dược trị Nam nhân” với phương châm phát triển bền vững, Nam Dược định hướng chuẩn hóa tất cả dược liệu đầu vào theo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO để tạo ra những sản phẩm an toàn nhất, có chất lượng cao nhất. Hiện nay, Nam Dược là một trong số ít công ty dược có nhiều vùng trồng dược liệu sạch nhất tại Việt Nam, với:
– Vùng trồng Quất ở Nam Định
– Vùng trồng Cát cánh, Đương quy tại Bắc Hà, Lào Cai
– Vùng trồng Húng Chanh tại Đồng Tháp
– Vùng trồng mạch Môn tại Phú Thọ
– Vùng trồng Atiso tại Đà Lạt
– Vùng trồng Phòng phong tại Hà Giang…

Trở về với Hà Nội sau chuyến thăm quan Bắc Hà đầy ấn tượng, nhiều khách hàng vẫn lưu luyến vùng Cao nguyên trắng và mong có dịp được trở lại thả hồn cùng Cát cánh mộng mơ.

Mời bạn đọc cùng xem lại một số hình ảnh trong hành trình về với Bắc Hà của các khách hàng Nam Dược:

1

2

 

5

15 (2)

16 (2)

22

24 (2)
27 (2)

32 (2)