tao mat troi

Nam Dược Tin tức Thông tin Nam Dược Trung Thu tràn ngập tiếng cười cùng trẻ em Nam Dược

Ngày đăng: 25/09/2018

Trung Thu tràn ngập tiếng cười cùng trẻ em Nam Dược

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, ngày 22/9/2018, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Nam Dược toàn quốc đã đồng loạt tổ chức chương trình “Vui hội Trăng Rằm – Trung thu yêu thương” dành cho các em thiếu nhi là con CBCNV toàn công ty Nam Dược.

Chương trình diễn ra tại Nhà máy Nam Dược (Nam Định), Nhà hàng Queen Plaza (T.p Hồ Chí Minh) và Tràng An Place (Hà Nội). Gần 400 cháu thiếu nhi của công ty đã có một lễ hội thật vui nhộn và vô cùng đáng nhớ.

IMG_6513

Phát biểu khai mạc “Vui hội trăng rằm – Trung thu yêu thương”, ông Hoàng Minh Châu – Tổng Giám Đốc Nam Dược bày tỏ: Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Nam Dược gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Nam Dược mà cả các thế hệ con em sau này sẽ luôn gắn bó, yêu thương, xem công ty là ngôi nhà lớn thứ 2 của mình.

DSC_0882

Đón nhận những tình cảm lớn lao mà “người lớn” dành tặng cho riêng mình, các em nhỏ  đều tỏ ra rất háo hức, thích thú khi được tham gia vô số những hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng trong đêm rằm bao gồm: Múa lân, rước đèn, vui hát ca, phá cỗ… cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi hấp dẫn khác như: Ảo thuật, đố vui, các trò chơi vận động, sáng tạo… 

DSC_0854

DSCF3311

Hoạt động vui Tết Trung thu cho con em CBCNV là hoạt động thường niên của công ty không chỉ đem đến cho các cháu một ngày hội tháng 8 ấm cúng, ý nghĩa, mà còn tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. 

IMG_7750

Thông qua chương trình Vui Tết Trung Thu, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; giúp các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, nỗ lực học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

DSCF3304

Nam Dược tặng quà cho các con có thành tích xuất sắc

Vui Tết Trung thu 2018 còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó, mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.

Một số hình ảnh tại đêm hội:

DSC_0796

DSCF3284

IMG_6579

DSC_0824

DSCF3326