Chuỗi hoạt động Nam Dược tặng sủi Livecool hỗ trợ tăng đề kháng cho người dân được Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đưa tin.

Trong bản tin thời sự buổi trưa ngày 12/08/2021 của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã đưa tin: công ty cổ phần Nam Dược cấp thiết triển khai chiến dịch tặng bổ sản phẩm sủi Livecool tới các địa phương và người dân trên cả nước nhằm hỗ trợ bổ sung vitamin C giúp tăng sức đề kháng mùa dịch với nội dung như sau:

“Công ty cổ phần Nam Dược vừa cấp thiết triển khai chiến dịch Tặng bộ sản phẩm sủi thanh nhiệt Livecool tới các địa phương và người dân trên cả nước, nhằm hỗ trợ bổ sung Vitamin C giúp tăng sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe cho người dân trong mùa dịch. Hiện nay, chuỗi hoạt động đã và đang được triển khai tại nhiều khu vực tỉnh thành đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trước đó, công ty đã có rất nhiều các hoạt động thiết thực trong việc chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch như: Gửi tặng vật phẩm thiết yếu bao gồm khẩu trang, quần áo bảo hộ đến tâm dịch Bắc Giang; Ủng hộ quỹ Vaccine của Ủy ban mặt trận Tổ Quốc, gửi tặng Bộ sủi Livecool tới lực lượng tuyến đầu chống dịch ở thành phố Hồ Chí Minh . . . với quyết tâm cao cùng Việt Nam thành công đẩy lùi dịch bệnh”

Nam Dược cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng, nhà thuốc và các đơn vị truyền thông đã luôn yêu mến và đồng hành cùng nhãn hàng.

Xin mời quý độc giả cùng theo dõi video dưới đây do Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đưa tin ngày 12/08/2021: