ĐẸP NAO LÒNG MÙA CÁT CÁNH BẮC HÀ TRONG NGÀY HỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG NAM DƯỢC

Những ngày này, huyện Bắc Hà, Lào Cai đang đón mùa hoa Cát cánh nở rộ, cả một vùng thung lũng rộng lớn gần 100ha khoác lên mình sắc tím thơ mộng tạo nên khung cảnh thiên nhiên vừa hùng vĩ vừa nên thơ làm lay động lòng người.
 
Vùng trồng cát cánh tại Bắc Hà – Lào Cai mùa hoa nở rộ
 
Mùa hoa cát cánh nở rộ cũng là thời điểm Nam Dược vinh dự đón đoàn khách hàng thân thiết là các nhà thuốc tiêu biểu tại Lào Cai và Tuyên Quang đến thăm vùng trồng. Tại đây, Quý khách hàng được đắm mình vào thiên nhiên tươi đẹp, với sắc tím trải dài của cả một thung lũng Cát cánh tím ngắt như những luống Lavender xứ Provence. Như một khách hàng là nhà thuốc ở Tuyên Quang chi sẻ: “Tận mắt thăm vùng Cát cánh, mình càng vững niềm tin về hiệu quả, tính an toàn của sản phẩm Ích Nhi Ho Cảm mà khi mà hàng ngày đang tư vấn cho trẻ sử dụng hàng ngày, và cũng như hiểu hơn về tâm huyết của Nam Dược trong từng sản phẩm đến với người tiêu dùng”. Thật vật, để tạo nên một vùng trồng đạt chuẩn, Nam Dược đã hỗ trợ rất nhiều từ nguồn giống, quy trình trông chuẩn quốc tế, kết hợp cùng chính quyền địa phương, cam kết đầu ra ổn định với người dân.
 
Quý khách hàng đến thăm vùng trồng Cát Cánh – Bắc Hà, Lào Cai
 
Tự hào góp phần xây dựng nên Vùng Dược liệu thơ mộng đó, là chặng đường 8 năm với sự kết hợp của 3 nhà: Nhà Quản lý – Doanh nghiệp – Người dân, đã cùng chung sức tạo nên vùng trồng Cát cánh không chỉ đẹp mà còn là vùng Dược liệu đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Và cũng chính cây Dược liệu này đã giúp thay đổi cuộc sống, tăng thu nhập cho người dân nơi đây.
 
Quý khách hàng hào hứng với trải nghiệm vùng trồng cát cánh
 
Rời khỏi vùng trồng cát cánh, đoàn khách hàng thân thiết cùng Nam Dược đến thăm vùng trồng Lê organic của Bắc Hà, thưởng thức những trái lê thơm ngon, thanh mát trước khi đến tham dự Gala Dinner tại nhà hàng Suối Nguồn. Trong không khí vui tươi, đầm ấm của đêm gala, ông Hoàng Minh Châu – Tổng giám đốc công ty cổ phần Nam Dược đã gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, quý nhà thuốc đã luôn đồng hành cùng Nam Dược. Ông cho rằng, giá trị “vì khách hàng” – một trong những giá trị cốt lõi mà Nam Dược đang theo đuổi chính là kim chỉ nam của Nam Dược trong hành trình phát triển bền vững và đột phá.
 

Ông Hoàng Minh Châu – Tổng giám đốc công ty cổ phần Nam Dược chia sẻ tại hội nghị khách hàng thân thiết 
 
Chương trình đêm Gala diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, quý khách hàng được tham gia giao lưu văn hóa với người dân tộc bản địa, hiểu thêm về những phong tục tập quán hay hòa mình vào những điệu múa xòe nhộn nhịp của người dân tộc Tày, tiếng sáo du dương vang vọng núi rừng của người H-mông . .
 
Quý khách hàng tham gia chương trình giao lưu văn hóa dân tộc
 
Sự chỉn chu, tỉ mỉ của Nam Dược, sự tiếp đón nồng hậu của đại diện UBND huyện Bắc Hà đã khiến quý khách hàng cảm nhận rõ tâm ý, sự trân trọng của Nam Dược trong hành trình hội nghị khách hàng thân thiết lần này này. Thay mặt quý nhà thuốc, chị Đỗ Thị Yên – chủ quầy thuốc Bình Yên chia sẻ về những ấn tượng với vùng trồng cát cánh, thông qua chuyến đi, chị cũng hiểu rõ và tin tưởng hơn vào sản phẩm của Nam Dược nhờ sự tỉ mỉ từ cây nguyên liệu đầu vào. Chị cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty cùng đại diện UBND huyện Bắc Hà đã tiếp đón tận tình, chu đáo. Với chị, dù đã tham gia nhiều hội nghị khách hàng nhưng chuyến đi cùng Nam Dược lần này khiến chị cảm thấy ấn tượng sâu sắc nhất, cảm động nhất.
 
Sư tiếp đãi chu đáo của Nam Dược và đại diện UBND huyện Bắc Hà, Lào Cai
 
Hội nghị khách hàng khép lại bằng chuyến thăm quan Di tích lịch sử Vua mèo – dinh Hoàng A Tưởng giúp quý khách hàng, quý nhà thuốc có thêm những trải nghiệm về kiến trúc độc đáo từ xa xưa cùng bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam. Nam Dược tin rằng, thông qua hội nghị khách hàng, sự tin tưởng và kết nối giữa Nam Dược và quý khách hàng sẽ ngày một gắn bó hơn, nhờ đó tạo nên sự hợp tác phát triển bền vững, bứt phá hơn trong tương lai.
 
Chuyến thăm di tích dinh Hoàng A Tưởng