Hành trình xanh về vùng dược liệu sạch của Nhãn hàng An Phế Nam Dược

Sáng sớm 16/1/2021, chuyến xe xuất phát từ Công ty Cổ phần Nam Dược tại Hà Nội đã đưa gần 50 khách hàng của nhãn hàng An Phế về thăm quan dây chuyền sản xuất và vùng trồng dược liệu quất đạt chuẩn GACP-WHO của Nam Dược.
 
Các khách hàng tham gia chuyến đi đều thể hiện sự hào hứng và tin tưởng khi tận mắt chiêm ngưỡng vùng trồng quất 10 ha ngút tầm mắt, hít hà mùi thơm mát và tận tay hái những trái quất vàng ươm, chín rộ sát Tết.
 
Trong Hành trình xanh An Phế, đoàn khách hàng còn tới tham quan dây chuyền sản xuất nhà máy Nam Dược để hiểu về quy trình và các điều kiện khắt khe tại khu sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (thực hành sản xuất thuốc tốt theo khuyến cáo của Tổ chức y tế Thế giới).
 
Chia sẻ về trải nghiệm trong hành trình ấn tượng này, cô Nguyễn Như Hoa, Chủ tịch hội Phụ nữ HH Linh Đàm cho biết: “Chuyến đi thật sự ý nghĩa, mang lại cho chúng tôi nhiều trải nghiệm thú vị. Được tận tay trồng, vun đất, hái những trái quất, tôi đã hiểu phần nào về dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO và thêm tin yêu sản phẩm An phế Nam Dược”.
 
An Phế là một nhãn hàng mới ra mắt của Nam Dược, có tác dụng giảm rát họng, khản tiếng, giảm ho, giảm đờm, bổ phế. Sản phẩm có công thức đặc biệt, phù hợp hơn cho người lớn, với nhiều ưu điểm nổi bật:
 
 
✔️ Sản phẩm là sự kết hợp từ các dược liệu có công dụng bổ phế, phù hợp với người lớn, người cao tuổi khí phế hư, sức đề kháng kém với biểu hiện thường xuyên ho, viêm họng rát họng, hoặc ho dai dẳng, kéo dài, hay tái phát.
✔️Có vị ngọt thanh, vừa phải từ thành phần đường không năng lượng, được khuyên dùng cho người tiểu đường, ăn kiêng, người mắc các bệnh tim mạch, huyết áp.
✔️Mang lại cảm giác the mát, cay tê sảng khoái, dịu họng, thông mũi ngay khi sử dụng nhờ Menthol-tinh dầu bạc hà.
 
Mời bạn đọc cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của Hành trình xanh này An Phế vừa diễn ra ngày 16/1: