KHÁCH HÀNG NAM DƯỢC: ĐI ĐỂ TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI

“Không ngừng học hỏi” là chìa khóa dẫn đến thành công. Có lẽ, với những người làm việc tại Nam Dược,  giá trị đó gắn liền với những chuyến đi trải nghiệm thực tế cùng khách hàng khắp mọi nơi. Không chỉ thực hiện những chuyến đi trong nước, hàng năm Nam Dược thường tổ chức những chuyến trải nghiệm cùng khách hàng đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới với mong muốn tăng cường giao lưu, học hỏi, kết nối giữa Nam Dược và khách hàng.

Singapore và Malaysia là hai điểm đến trong chuyến hành trình trải nghiệm của đoàn Nam Dược chi nhánh miền trung.

Tại đảo quốc Singapore xinh đẹp, đoàn khách hàng miền trung đã có những trải nghiệm thú vị tại nhiều địa điểm như Toà nhà Quốc hội lịch sử, Toà án tối cao, Toà thị chính, Nhà hát Esplanade, Vịnh Marina Bay, Công viên sư tử biển Merlion Park… đặc biệt tham gia chương trình khám phá Singapore về đêm “Singapore by Night” hấp dẫn và mới lạ.

Rời đất nước Singapore, đoàn Nam Dược đến với đất nước Malaysia thân thiện, hiếu khách. Cả đoàn đã có cơ hội khám phá thành phố cổ Malacca, quảng trường Hà Lan, đền thờ hồi giáo lớn nhất Malaysia…

Và di chuyển về khám phá thủ đô Kuala Lumpur: Tháp đôi Petronas – là niềm kiêu hãnh của nhân dân Malaysia ngay từ khi nó xuất hiện, Cung điện Hoàng Gia, Đài tưởng niệm, Quảng trường độc lập, Chùa Thiên Hậu. Thông qua mỗi điểm đến, đoàn Nam Dược đã có nhiều trải nghiệm thú vị, có thêm cho mình nhiều kiến thức về văn hóa, con người ở xứ sở này.

Anh Tạ Huy Hoàng – Giám đốc chi nhánh Miền Trung chia sẻ: “Trải qua hành trình khám phá hai quốc gia, đoàn chúng tôi học được rất nhiều điều từ sự kỷ luật, tinh thần làm việc hết sức tuyệt vời của con người Singapore đến sự thân thiện, mến khách, đa dạng văn hóa ở quốc gia Malaysia”.

 Bà Phạm Thị Thanh Vinh – Chủ nhà thuốc Thanh Vinh ở Liên Chiểu, TP Đà Nẵng chia sẻ ” Hoàng ơi! chương trình tổ chức tuyệt vời quá, năm sau các Cô, Chú, Anh, Chị nhất định sẽ đi cùng với Nam Dược trải nghiệm các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản. Qua chương trình này, Cô, Chú luôn tin tưởng và sẽ gắn bó, đồng hành cùng Nam Dược”.

Cùng suy nghĩ với Bà Phạm Thị Thanh Vinh, Bà Tô Thị Mỹ Nhung – Chủ nhà thuốc Tế Sanh Đường ở Khánh Hòa chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn Nam Dược đã tổ chức chương trình rất tuyệt vời, chăm sóc khách hàng rất chu đáo và tận tâm. Tôi và mọi người sẽ luôn ủng hộ Nam Dược”.

 Những lời động viên, khích lệ tinh thần của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để những người làm việc tại Nam Dược thêm niềm tin và thực hiện thêm nhiều chuyến đi giao lưu, học hỏi, tăng cường tính kết nối. Tất cả cùng tin vào hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” của Nam Dược trong tương lai.