LỄ TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH “BÁN HÀNG NAM DƯỢC- TRÚNG ĐƯỢC Ô TÔ”

Nằm trong chuỗi chương trình “Chăm sóc khách hàng năm 2021”, với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, tạo ra các trải nghiệm tích cực hướng tới khách hàng, Nam Dược đã khởi động chương trình bốc thăm trúng thưởng “Bán Hàng Nam Dược – Trúng Được ÔTÔ”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo Quý Nhà thuốc trên toàn quốc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục tìm ra nhà thuốc may mắn, vào đầu tháng 11/2021 vừa qua, Giải đặc biệt của Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua hàng 06 tháng đầu năm 2021 là 01 xe Ô Tô Vinfast đã được đại diện Nam Dược trao đến tận tay Nhà thuốc Bảo Trâm- Phường Phước Bình- TP. Thủ Đức- TP. HCM. 

Đại diện Nam Dược trao giải đặc biệt là một Ô tô Vinfast cho anh Hưng, chủ nhà thuốc Bảo Trâm
 

Thay mặt cho Nhà Thuốc Bảo Trâm, Anh Hưng – chủ nhà thuốc – có chia sẻ: “Cảm ơn Nam Dược đã luôn chú trọng đầu tư chất lượng sản phẩm bền vững, đội ngũ nhân viên chăm chỉ dễ thương, mong Công ty có thêm nhiều chương trình, nhiều ô tô nữa, nhiều qùa và thường xuyên hơn để có nhiều nhà thuốc như tui cũng được may mắn. Chúc Nam Dược luôn phát triển và ngày một thành công”.

Anh Hưng – chủ nhà thuốc Bảo Trâm tại buổi lễ bàn giao xe Vinfast

Đồng thời, 02 giải nhất là 02 xe máy SH Mode trong khuôn khổ chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng đã được đại diện Nam Dược gửi tận tay đến: Quầy thuốc Huỳnh Nguyễn, xã Tắc Vân, thành phố Cà Mau và Công ty TNHH một thành viên Nguyễn Huệ Pharm, phường 9, thành phố Sóc Trăng. 

Chị Kiều, chủ Quầy thuốc Huỳnh Nguyễn tại buổi lễ bàn giao xe máy SH Mode

Chia sẻ trong lễ bàn giao xe, chị Kiều chủ quầy thuốc Huỳnh Nguyễn tâm sự: “Cảm ơn Nam Dược vì món quà đầy ý nghĩa và thể hiện sự may mắn này, nhưng điều tôi tự hào hơn đó là sự cộng tác lâu dài cùng Công Ty, mang những sản phẩm đầy chất lượng phục vụ người dân ở nơi đất Mũi của Tổ Quốc. Từ khi chị biết Nam Dược, biết được dòng sản phẩm trải dài cho đủ mọi lứa tuổi từ Siro ho cảm cho trẻ nhỏ đến sản phẩm cao xoa, xương khớp dành cho người lớn, Bộ Yến Sào dành cho mọi lứa tuổi là tôi đã tin tưởng và chọn sản phẩm công ty để ưu tiên tư vấn giới thiệu tới khách hàng. Nơi tôi sinh sống người dân chuộng sản phẩm Nam Dược rất nhiều, mến chúc công ty mình sẽ thành công hơn nữa và sẽ ngày càng có nhiều khách hàng may mắn”

Chủ Công ty TNHH một thành viên Nguyễn Huệ Pharm nhận giải nhất của chương trình “Bán hàng Nam Dược – Trúng được Ô tô”

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, Nam Dược luôn theo đổi giá trị cốt lõi “Vì khách hàng” để từ đó tạo ra các sản phẩm, dịch vụ cũng như các trải nhiệm tốt trên hành trình trinh phục khách hàng.

Nam Dược xin được dành lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Nhà thuốc luôn luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ Nam Dược trên hành trình đưa những sản phẩm chất lượng đến được nhiều hơn với người tiêu dùng. 

Trong tương lai, Nam Dược cam kết luôn không ngừng cải tiến công nghệ, đầu tư nghiên cứu, hợp tác để mang tới những sản phẩm ngày một ưu việt hơn, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, đồng hành phát triển cùng quý nhà thuốc trên mọi miền đất nước.