NAM DƯỢC: “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC

Là hoạt động thường niên của Nam Dược, Quỹ học bổng Nam Dược đến nay đã trao tặng cho nhiều sinh viên đang theo học tại các trường đại học Y Dược trên khắp mọi miền Tổ quốc. Mới đây, 10 suất học bổng đã được trao trực tiếp đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập tại hai trường Đại học Y Dược Thái Nguyên và Đại học Y Dược Cần Thơ.

Các suất học bổng với tổng trị giá 60.000.000 VNĐ được dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập khá, giỏi, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào vì cộng đồng ở nhà trường và địa phương tại hai trường Đại học Y Dược Thái Nguyên và Đại học Y Dược Cần Thơ.  

Là Công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Nam Dược luôn chú trọng đến con người, bởi vậy Quỹ học bổng Nam Dược ra đời với mong muốn hỗ trợ cho công tác giáo dục thế hệ Dược sĩ tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là những thế hệ kế cận sẽ đóng góp rất lớn cho xã hội, cống hiến cho đất nước.

Thông qua những hoạt động nhằm nâng cao trách nhiệm xã hội, cộng đồng, Nam Dược hy vọng những suất học bổng này phần nào giúp cho các em được học tập, theo đuổi ước mơ, trở thành công dân có ích cho xã hội.